Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giới thiệu

​Công việc của chúng tôi là tạo ra và cung cấp giá trị thực cho khách hàng, cổ đông và mọi người, trong một thế giới phức tạp và luôn biến đổi.

Jones Lang LaSalle (NYSE: JLL) là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng mong muốn gia tăng giá trị tài sản bằng cách đầu tư vào bất động sản. Jones Lang LaSalle hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, với doanh thu hàng năm lên đến 5,4 tỷ USD. JLL còn cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản đại diện cho khách hàng, với danh mục đầu tư tài sản lên đến 3,4 tỷ feet vuông và 118 tỷ đô la Mỹ đã hoàn tất từ các thương vụ bao gồm cả mua lại và các giao dịch tài chính trong năm 2012. Với ​dịch vụ quản lý đầu tư, công ty quản lý đầu tư LaSalle, hiện có 53,6​​ tỷ đô la Mỹ tài sản bất động sản thuộc quyền quản lý.

Tại châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm với trên 25,400 nhân viên ở 76 văn phòng tại 14 quốc gia trong khu vực. Tại giải thưởng Bất động sản Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2014, Jones Lang LaSalle đã được nhận giải thưởng “Đơn vị Tư vấn Bất động sản tốt nhất” ở bảy ​​quốc gia; và chín quốc gia đoạt được giải thưởng Euromoney.

Là một chi nhánh của JLL toàn cầu, chúng tôi có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2016 và Hà Nội năm 2007. Để biết thêm thông tin chi tiết về JLL Việt Nam, xin vui lòng đọc thêm tại đây Tại sao chọn JLL?​ 

​​