Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giới thiệu

​Công việc của chúng tôi là tạo ra và cung cấp giá trị thực cho khách hàng, cổ đông và mọi người, trong một thế giới phức tạp và luôn biến đổi.

JLL (NYSE: JLL) là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về bất động sản và quản lý đầu tư. Thuộc danh sách Fortune 500, JLL giúp chủ sở hữu, khách mua và nhà đầu tư bất động sản đạt được khát vọng trong kinh doanh. Năm 2016, JLL đạt được mức doanh thu thuần là 5,8 tỉ đô la Mỹ và tổng doanh thu gộp là 6,8 tỉ đô la Mỹ, và với tư cách là đại diện cho khách hàng, công ty cung cấp những dịch vụ quản lý và dịch vụ bất động sản cho danh mục bất động sản lên đến 4,4 tỷ feet vuông, hay 409 triệu mét vuông, và thu về 136 tỷ đô la Mỹ từ các giao dịch mua bán, chuyển nhượng và hoạt động tài chính. Đến cuối năm 2016, JLL có gần 300 văn phòng, hoạt động trên 80 quốc gia và số lượng nhân viên trên toàn thế giới lên đến hơn 77.000. Tính đến ngày 31/12/2016, bộ phận quản lý đầu tư LaSalle Investment Management, hiện đang quản lý các bất động sản có trị giá đến 60,1 tỉ đô la Mỹ. JLL là tên thương hiệu, và là tên đăng kí độc quyền của tập đoàn Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang http://www.jll.com/.

JLL có hơn 50 năm kinh nghiệm tại Châu Á Thái Bình Dương, với 36,000 nhân viên hoạt động trên 94 văn phòng đại diện tại 16 quốc gia trong khu vực. Tập đoàn rất vinh dự khi nhận được giải thưởng Đơn vị tư vấn bất động sản tốt nhất trên toàn cầu và tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và được công nhận là đơn vị tư vấn đầu tư bất động sản tốt nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ sáu liên tiếp bởi Real Capital Analytics.  www.ap.jll.com.

​​