Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Việc làm

​​​​​​​​​​​Chào mừng bạn đến với JLL. Chúng tôi, một tập đoàn tài chính chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, luôn cung cấp những cơ hội việc làm mang đầy tính thử thách. Sự thành công trong tương lai của công ty được quyết định bởi khả năng tạo ra cho đội ngũ nhân viên nhiều cơ hội để phát triển chuyên môn cá nhân.

Chúng tôi xây dựng một môi trư​ờng làm việc cởi mở, tôn trọng và đầy tin cậy nhằm mục đích phát huy tinh thần đồng đội và sự đa dạng trong công việc. Kết quả của công việc được khách hàng chúng tôi nhìn nhận thông qua việc đáp ứng nhu cầu, giải quyết vấn đề cũng như tạo ra ý tưởng mới. Để phục vụ khách hàng theo cách này, chúng tôi tuyển dụng, phát triển và duy trì một đội ngũ nhân tài trong lĩnh vực hoạt động.

Trên tất cả, nhân viên của chúng tôi luôn phát triển mối quan hệ bền chặt , cộng tác hiệu quả và thiết lập mối quan hệ gắn bó lâu dài với nhau. Hãy đến với Jones Lang LaSalle vì một môi trường tiềm năng cho sự phát triển nghề nghiệp.​​

"Cộng tác với Jones Lang LaSalle, bạn sẽ có những cơ hội làm việc trên phạm vi toàn cầu . Tôi đã thực hiện được mong muốn phát triển nghề nghiệp tại Châu Á của mình và nhờ vào sự đồng nhất trong văn hóa làm việc của công ty, sự chuyển tiếp môi trường công tác giữa London và Shanghai luôn được liền mạch."

James Rogers
Cố vấn​​
"Môi trường làm việc đầy năng động, thú vị và luôn được công nhận tại Jones Lang LaSalle đã và đang khuyến khích tôi khám phá ra những khát vọng cao hơn cho nghề nghiệp của mình."

Sanjeev Vadhera
Phó Giám Đốc