Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải thưởng về Văn hóa Doanh nghiệp

​Giá trị của chúng tôi nói lên chúng tôi là ai, khẳng định các cam kết dành cho khách hàng và định hướng cho những gì chúng tôi làm  . Chúng tôi mong muốn và hướng nhân viên của mình tuân theo những nguyên tắc sau:

Phục vụ khách hàng: Chúng tôi xác định sự thành công của cộng ty chính là giá trị mà công ty mang đến cho khách hàng.

Khuyến khích nhân viên: Nhân viên là nguồn tài nguyên quí giá nhất của công ty.

Khát khao dẫn đầu: Chúng tôi phấn đấu vươn lên dẫn đầu trong mọi công việc, mọi thị trường chúng tôi hoạt động.

Những giá trị trên được củng cố bằng niềm tin vào đạo đức nghề nghiệp, sự liêm chính và tinh thần đồng đội.

Chúng tôi luôn nỗ lực duy trì tinh thần cộng tác làm việc theo nhóm. Chính sách lương bổng và phúc lợi của công ty được xây dựng trên cơ sở đảm bảo cho tất cả nhân viên cùng hợp tác để hướng tới thành công. Bên cạnh đề cao sự cộng tác, thành tựu đạt được của mỗi cá nhân vân được ghi nhận một cách thường xuyên và thỏa đáng.

Văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi đã được công nhận bởi các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và các đối tác. Chúng tôi:

  • Là công ty Quản lý tài chính và Dịch vụ Bất động sản duy nhất có tên trong danh sách “400 công ty lớn tốt nhất” của tạp chí Forbes ba năm liền.
  • Một trong “100 Doanh nghiệp hàng đầu” tại Mỹ do tạp chí CRO bình chọn.
  • “Công ty hàng đầu để làm việc” với nhiều địa điểm trên toàn cầu gồm Chicago, San Francisco, Dallas, London, Ireland, Shanghai and Hongkong.

Những danh hiệu trên là minh chứng cho thành quả chúng tôi đạt được cũng như tạo thêm động lực để phát huy thêm nét văn hóa doanh nghiệp.​