Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức

CHICAGO, IL

Năm 2016, Viện Ethisphere vinh danh JLL là một trong những công ty kinh doanh đạo đức nhất trên thế giới trong chín năm liên tiếp


CHICAGO, 10 tháng 3 năm 2016, tập đoàn Jones Lang LaSalle (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York – NYSE: JLL) vừa được công nhận là một trong những công ty kinh doanh đao đức nhất thế giới năm 2016 bởi Viện Ethisphere, một tổ chức toàn cầu dẫn đầu trong việc định nghĩa và phát triển các chuẩn mực đạo đức kinh doanh. Đây đã là năm thứ chín JLL có tên trong danh sách của Ethisphere.

"Chúng tôi rất tự hào trở thành một phần trong nhóm rất ít các công ty ưu tú toàn cầu có thể duy trì vị trí trên danh sách của Ethisphere trong nhiều năm liền" ông Colin Dyer, Giám đốc điều hành của JLL đã chia sẻ. Ông cũng nói thêm "Đạo đức trong kinh doanh vẫn luôn được xem là giá trị nền tảng và là một phần quan trọng của văn hóa tổ chức trong suốt bề dày lịch sử hoạt động của chúng tôi. Và nó sẽ tiếp tục là yếu tố mang lại những lợi ích tốt đẹp nhất cho khách hàng, cổ đông, nhân viên và các đối tác của chúng tôi".

"Một doanh nghiệp có thể tự mình đứng vững qua một quãng thời gian dài là vì họ đã điều hành hoạt động một cách có trách nhiệm", ông Mark J. Ohringer, tổng cố vấn, giám đốc Ethics Officer đã phát biểu. Với lời cảm ơn đặc biệt dành cho bộ phận Ethics Officers and Liaisons vì đã duy trì hoạt động mạnh cho chương trình "Đạo đức kinh doanh ở mọi nơi", chúng tôi cũng muốn chúc mừng tất cả các đồng nghiệp của mình trên thế giới, những người đã góp phần để đảm bảo duy trì yếu tố đạo đức kinh doanh như một chuẩn mực hình thành nên JLL.

Đây là năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập của Ethisphere, nơi công nhận những công ty đã biến nguyên tắc thành hành động, làm việc không ngừng để đưa sự tin cậy trở thành một phần văn hóa của tổ chức, và qua đó sẽ giúp định hình tương lai của ngành bằng việc thực hiện những hành động cho tương lai ngay trong hiện tại.

Phương pháp thực hiện và cách tính điểm

Quy trình đánh giá để trở thành một trong "những công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới" dựa trên nền tảng của hệ thống  Ethics Quotient™ (EQ), hệ thống được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện của các chuyên gia trong Cơ quan Tư vấn phương pháp đánh giá Đạo đức Doanh nghiệp thuộc Viện Ethisphere. Hệ thống EQ đưa ra một phương pháp định lượng nhằm có thể đánh giá hoạt động của công ty một cách khách quan, nhất quán và chuẩn mực. Những thông tin thu thập được cung cấp đầy đủ những dữ kiện mẫu về những yếu tố năng lực cốt lõi của tổ chức như quản lý doanh nghiệp, quản lý rủi ro, phát triển bền vững, tuân thủ nguyên tắc và đạo đức.

Điểm số được tính dựa theo năm hạng mục chính: đạo đức và nguyên tắc (35%), quyền công dân trong tổ chức và tinh thần trách nhiệm (20%), văn hóa đạo đức (20%), quản lí (15%) và năng lực lãnh đạo, tính đột phá và danh tiếng (10%) sau đó sẽ cung cấp cho tất cả công ty tham gia quá trình đánh giá.

JLL
JLL (NYSE: JLL) là công ty dịch vụ và quản lý đầu tư chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ bất động sản chuyên biệt cho những khách hàng mong muốn nâng cao giá trị bằng việc sở hữu và đầu tư vào bất động sản. Là một công ty thuộc danh sách Fortune 500 với mức doanh thu thuần hàng năm là 5,2 tỉ đô la Mỹ và tổng doanh thu gộp là 6 tỉ đô la Mỹ, JLL có hơn 230 văn phòng, hoạt động trên 80 quốc gia và số lượng nhân viên trên toàn thế giới lên đến hơn 60.000. Với tư cách là đại diện cho khách hàng, công ty cung cấp những dịch vụ quản lý và dịch vụ bất động sản cho danh mục bất động sản lên đến 4 tỷ feet vuông, hay 372 triệu mét vuông, và thu về 138 tỷ đô la Mỹ từ các giao dịch mua bán, chuyển nhượng và hoạt động tài chính trong năm 2015. Bộ phận quản lý đầu tư, LaSalle Investment Management, hiện đang quản lý các bất động sản có trị giá đến 56,4 tỉ đô la Mỹ. JLL là tên thương hiệu, và là tên đăng kí độc quyền của tập đoàn Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin, truy cập trang www.jll.com

Viện Ethisphere
Viện Ethisphere là tổ chức toàn cầu dẫn đầu trong việc định nghĩa và phát triển các chuẩn mực đạo đức kinh doanh giúp xây dựng đặc trưng của tổ chức, niềm tin của thị trường và sự thành công trong kinh doanh. Ethisphere có chuyên môn trong việc đo lường và xác định các chuẩn mực đạo đức cốt lõi qua những phân tích dữ liệu để giúp các công ty củng cố đặc trưng của tổ chức. Thành tựu vượt bậc của Ethisphere được công nhận từ chương trình "Những công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới", tạo nên một cộng đồng những chuyên gia trong ngành với Sự liên kết của các vị lãnh đạo có đạo đức kinh doanh chuẩn mực (BELA) và đưa ra xu hướng cũng như những tiêu chuẩn tốt nhất về đạo đức qua tạp chí Ethisphere. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ethisphere, truy cập trang http://ethisphere.com.