Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức

Thành phố Hồ Chí Minh

Jones Lang LaSalle Việt Nam nằm trong top 3 Nhà Tư vấn tổng thể và Đại lý cho thuê tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Euromoney Real Estate Awards 2013 khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Jones Lang LaSalle giành được 9 giải thưởng quan trọng tại Euromoney Real Estate Awards 2013 khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Jones LaSalle Việt Nam được bình chọn trong top 3 ở các hạng mục Nhà Tư vấn tổng thể và Đại lý cho thuê tốt nhất Việt Nam


​​​Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 9 - Jones Lang LaSalle đã chiến thắng tại Euromoney Real Estate Awards 2013 khu vực Châu Á Thái Bình Dương với 9 giải thưởng cao nhất. Trong khi đó, Jones Lang LaSalle Việt Nam cũng có được chiến thắng quan trọng với bình chọn trong top 3 ở các hạng mục Nhà Tư vấn tổng thể và Đại lý cho thuê tốt nhất Việt Nam.

Jones Lang LaSalle Hong Kong, Malaysia, Thailand và Philippines dẫn đầu trong các hạng mục dưới đây:
Hong Kong: Tư vấn tổng thể, Định giá và Nghiên cứu
Malaysia: Nghiên cứu
Thailand: Tư vấn tổng thể, Đại lý cho thuê, Định giá và Nghiên cứu
Philippines: Đại lý cho thuê

Phát biểu về việc Jones Lang LaSalle Việt Nam được bình chọn nằm trong top 3 ở cả 2 hạng mục Nhà tư vấn tổng thể và Đại lý cho thuê, ông Stephen Wyatt - Giám đốc điều hành Jones Lang LaSalle Việt Nam nói : "Giải thưởng này thể hiện đẳng cấp cao của chúng tôi trong việc chăm sóc khách hàng, trong nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp của các dịch vụ mà Jones Lang LaSalle đang cung cấp tại Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia tư vấn bất động sản tốt nhất trong ngành công nghiệp này, chúng tôi đang nỗ lực để phát triển ngày càng mạnh mẽ"

Ông Alastair Hughes, tổng giám đốc Jones Lang LaSalle khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự với giải thường này, đặc biệt là khi chúng được công nhận bởi những công ty trong cùng lĩnh vực bất động sản. Kết quả này là câu trả lời cho chất lượng cũng như sự cống hiến hết mình của toàn bộ nhân viên Jones Lang LaSalle trên khắp châu lục. Các chi nhánh của Jones Lang LaSalle khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã làm việc hết sức để mang đến những dich vụ tuyệt hảo cho khách hàng không những ở trong khu vực mà trên toàn thế giới.”

Giải thưởng Euromoney Real Estate Awards 2013 dựa trên những lá phiếu khảo sát về hoạt động, thành tích và đánh giá thị trường của các công ty trong lĩnh vực bất động sản.

- hết -

Về Jones Lang LaSalle :

Jones Lang LaSalle (NYSE: JLL) là tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng mong muốn gia tăng giá trị tài sản bằng cách đầu tư vào bất động sản. Jones Lang LaSalle hoạt động tại 70 quốc gia với hơn 1.000 địa điểm trên toàn thế giới, với doanh thu hàng năm lên đến 3,9 tỷ USD.

Jones Lang LaSalle còn cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản thuê ngoài đại diện cho khách hàng, với danh mục đầu tư tài sản lên đến 2,6 tỷ feet vuông và $63 tỷ đô la Mỹ đã hoàn tất từ các thương vụ bao gồm cả mua lại và các giao dịch tài chính trong năm 2012. Với dịch vụ quản lý đầu tư, công ty quản lý đầu tư LaSalle, hiện có $ 47.7 tỷ đô la Mỹ tài sản bất động sản thuộc quyền quản lý.

Tại châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm với trên 25,400 nhân viên ở 76 văn phòng tại 14 quốc gia trong khu vực. Tại giải thưởng Bất động sản Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương năm 2012, kết hợp tổ chức với ngân hàng HSBC, Jones Lang LaSalle đã được nhận giải thưởng “Đơn vị Tư vấn Bất động sản tốt nhất” ở chín quốc gia vùng Châu Á Thái Bình Dương, và được đánh giá cao tại ba quốc gia Châu Á khác. www.ap.jll.com

200 East Randolph Drive Chicago Illinois 60601 │ 22 Hanover Square London W1A 2BN │ 9 Raffles Place #39–00 Republic Plaza Singapore 048619​