Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức

Việt Nam

JLL Việt Nam đẩy mạnh mở rộng kinh doanh bằng cách thu hút nhân tài

JLL đang có một kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng để trở thành nhà tư vấn bất động sản quốc tế hàng đầu trong tương lai tại Việt Nam, qua đó cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất.


Từ nay cho đến cuối năm, JLL sẽ tuyển dụng hơn 220 chuyên gia cho các khối dịch vụ như: Thị trường vốn, Cho thuê thương mại, Định giá và Tư vấn, Nghiên cứu thị trường, Quản lý dự án, Quản lý và Khai thác Bất động sản, cùng với Quản lý Hành chính và Kỹ thuật trọn gói.

Theo đó, JLL hiện đã và đang thu hút những tài năng triển vọng nhất trên thị trường cho mục đích củng cố và mở rộng thị trường hiện tại của công ty. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm những vị trí sau đây:

Greg Ohan.jpg Ông Greg Ohan sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc từ ngày 1/9/2016. Greg sẽ chịu trách nhiệm về thúc đẩy tăng trưởng của tất cả các bộ phận cũng như gia tăng thị phần của công ty.

Greg đã gia nhập thị trường bất động sản từ năm 2005. Năm 2007, Greg công tác tại Bộ phận Dịch vụ Bất động sản Công nghiệp và Kho vận cho CBRE tại Sydney, Australia. Tiếp theo đó, ông chuyển đến CBRE Hong Kong và tham gia vào bộ phận Dịch vụ văn phòng với vai trò đại diện cho các khách thuê đa quốc gia cũng như các chủ tòa nhà tại một trong những thị trường văn phòng năng động và cạnh tranh nhất toàn cầu. Năm 2011, Greg gia nhập CBRE Việt Nam để thành lập Bộ phận Dịch vụ Bất động sản Công nghiệp và Kho vận chuyên dụng đầu tiên của Việt Nam, tập trung vào công tác đại diện cho khách thuê muốn gia nhập vào thị trường Việt Nam và hỗ trợ các chủ đầu tư quảng bá thị trường Đất công nghiệp và đất kinh doanh, cùng với thị trường Kho bãi và Nhà máy xây sẵn tại Việt Nam đến với các tập đoàn sản xuất đa quốc gia. Tiếp theo đó, Greg đảm nhiệm thêm vị trí lãnh đạo của Bộ phận Dịch vụ văn phòng tại CBRE Việt Nam ở TP.HCM.

Khanh Nguyen.jpg Bà Nguyễn Thị Vân Khanh, MRICS được bổ nhiệm vị trí Phó Giám đốc của Bộ phận Thị trường Vốn tại TP.HCM. Khanh có bằng Thạc sĩ Kinh tế Tài chính Ngân hàng được cấp bởi CFGV và đã làm việc trong thị trường dịch vụ nhà đất hơn 8 năm. Kỹ năng của bà bao gồm tư vấn phát triển, nghiên cứu khả thi, phân tích định lượng và lập mô hình tài chính, cũng như định giá bất động sản thương mại. Trước khi gia nhập JLL, Khanh công tác tại Savills Việt Nam.

Kien Bui.jpg Ông Bùi Trung Kiên cũng đã gia nhập JLL với vị trí Phó Giám đốc Bộ phận Cho thuê thương mại tại Hà Nội. Sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ về Thương mại và Quảng bá tại đại học Macquarie tại Úc năm 2007, Kiên bắt đầu làm việc trong thị trường bất động sản tại Việt Nam và đã nắm giữ nhiều vị trí cấp cao tại các công ty tư vấn quốc tế khác. Trước khi gia nhập JLL, Kiên công tác tại CBRE Việt Nam. 

Trang Le2.jpgBà Lê Thị Huyền Trang gần đây cũng đã tham gia vào JLL với vai trò Quản lý của Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Dịch vụ tư vấn. Trang có bằng Thạc sĩ về Tài chính Ngân hàng tại Đại học Monash, Úc, và đã làm việc tại thị trường bất động sản Việt Nam trong vòng bốn năm qua. Với chuyên môn và tác phong chuyên nghiệp của mình, Trang sẽ tiếp tục đẩy mạnh bộ phận Nghiên cứu và tư vấn hiện tại của chúng tôi. Trước khi gia nhập JLL, Trang công tác tại CBRE Việt Nam.

Bộ phận Thị trường Vốn cũng chào đón ông Stephen Higgins với vị trí Quản lý thuộc Bộ phận Thị trường Vốn tại TP.HCM. Với bằng Thạc sĩ chuyên ngành Phát triển Dự án và là thành viên Hiệp hội Bất động sản Úc, Stephen bắt đầu làm việc tại JLL Australia với vị trí Thẩm định giá vào năm 2012, sau đó ông gia nhập JLL Singapore với vai trò Quản lý của Bộ phận Thị trường Vốn khu vực trước khi gia nhập JLL Việt Nam. 

Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam nhận định rằng: "JLL đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các hoạt động của công ty trong vòng hơn 24 tháng qua, và việc tuyển dụng những nhân sự chủ chốt gần đây đây chứng tỏ cam kết của chúng tôi trong việc phát triển doanh nghiệp, cũng như cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất."

Chris Fossick, Giám đốc điều hành JLL Singapore và Đông Nam Á cho biết: "Việt Nam là thị trường phát triển quan trọng của JLL. Kế hoạch mở rộng thị trường hiện tại và thu hút những những nhân tài hàng đầu là một phần trong chiến lược dài hạn của chúng tôi để đảm bảo thành công trong tương lai."