Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức

Việt Nam

JLL Singapore được chỉ định là đơn vị phân phối độc quyền dự án căn hộ sang trọng cao cấp của CapitaLand tại Tp. Hồ Chí Minh

Dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam được quản lý bởi tập đoàn Ascott


SINGAPORE, 10/10/2016 – JLL trân trọng công bố: Nhà phát triển bất động sản hàng đầu CapitaLand đã chỉ định JLL Singapore là Đơn vị phân phối độc quyền cho D1MENSION - dự án căn hộ sang trọng cao cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Theo thông cáo ngày 23 tháng 9, CapitaLand đã chi 51.9 triệu USD để mua lại dự án đất vàng thuộc Quận 1 tại Tp. Hồ Chí Minh, bao gồm tháp căn hộ bán 17 tầng và tháp căn hộ dịch vụ cho thuê 22 tầng, dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 1/2018 và sẽ có tổng giá trị ước tính đạt 106 triệu USD.

Tháp căn hộ bán sẽ có 102 căn gồm các loại căn hộ đa dạng từ hai-ba đến bốn phòng ngủ và căn hộ thông tầng (penthouse), với những tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt chung có tầm nhìn toàn cảnh panoramic ra xung quanh.

Dự án được dự kiến chào bán tại Singapore vào ngày 22/10. Mức giá bán mỗi căn dao động từ 350.000USD đến 500.000USD. Tọa lạc tại khu vực sầm uất mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, D1MENSION dễ dàng kết nối với các khu trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, trường học, văn phòng, nhà hàng, các cơ sở y tế và chỉ mất 5 phút để đi đến khu vực trung tâm thành phố cũng như dễ dàng di chuyển đến Quận 7 – nơi có nhiều trung tâm mua sắm cao cấp và trường học quốc tế.

Ông Chris Fossick, Tổng Giám Đốc JLL Singapore và Đông Nam Á cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng vì đây là lần đầu tiên JLL Singapore được chỉ định làm đơn vị phân phối dự án căn hộ tại Việt Nam bởi CapitaLand, tập đoàn mà chúng tôi đã hợp tác lâu dài bền vững tại Singapore và Châu Á trong nhiều năm liền. Triển vọng của Việt Nam và thị trường bất động sản tại đây là rất tích cực nhờ vào các yếu tố kinh tế cơ bản tốt như: Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng dự kiến tăng 6%-6,5% trong 3-5 năm tiếp theo; dân số đô thị tăng đáng kể trong thập kỷ tới; và sự tăng trưởng nhanh chóng của tầng lớp trung lưu được dự kiến sẽ tăng hơn 130% trong năm năm tới."

Thu nhập khả dụng tại Việt Nam đã tăng 10% mỗi năm trong vài năm qua. Năm năm vừa qua, giá nhà tại Thành phố Hồ Chí Minh đã giảm trong bối cảnh thu nhập tăng, đưa giá nhà từ tỷ lệ 7,6 năm thu nhập vào năm 2010 về mức 3,9 năm 2015.  Mức giá tương đương 3,9 năm thu nhập của phân khúc bình dân vẫn thấp hơn 30% so với mức trung bình 5,7 năm thu nhập tại các thành phố khác trong khu vực Đông Nam Á. Theo báo cáo của bộ phận Nghiên cứu JLL, giá bán căn hộ được kỳ vọng sẽ tăng từ 5-10% mỗi năm trong vòng ba năm tới, được hỗ trợ bởi nhu cầu thị trường tăng cao cũng như mức giá hợp lý.

Ông Fossick cho biết thêm: "Mức giá bán căn hộ tại Tp. Hồ Chí Minh là phải chăng nhất trong khu vực khi so sánh với mức thu nhập trong nước, trở thành điểm đầu tư hấp dẫn."

Ông Chen Lian Pang, Tổng Giám Đốc CapitaLand Việt Nam cho biết: "chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu dự án D1MENSION, dự án nhà ở sang trọng đầu tiên của CapitaLand tại Quận 1. Với những tiện nghị bậc nhất, D1MENSION dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố và Quận 7. D1MENSION sẽ là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam được quản lý bởi tập đoàn Ascott, tập đoàn quốc tế sở hữu và điều hành căn hộ dịch vụ cho thuê lớn nhất thế giới. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị bền vững trong trung và dài hạn. Chúng tôi tin rằng D1MENSION sẽ hấp dẫn những người đang tìm kiếm nơi ở sang trọng và đẳng cấp trên địa chỉ đắc địa thuộc trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Với số lượng bán đạt 90% từ những dự án được phát triển trước đây tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin rằng số lượng giới hạn 102 căn tại D1MENSION sẽ mang đến chất lượng tốt nhất. "

 

– ends –

1.       Hình chất lượng cao của D1MENSION sẵn có trong đường link bên dưới:

Day image

Night image

2.       Vui lòng click here để tải về báo cáo – TP.Hồ Chí Minh ký sự hành trình: Tiềm năng từ bất động sản nhà ở bán

3.       Vui lòng click here để tải về báo cáo Tóm tắt Thị trường BDS Việt Nam Q3 2016

4.       Vui lòng click here để tải về báo cáo Tổng quan Thị trường BDS Việt Nam Q3 2016


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đội ngũ bán hàng của JLL:

Vanessa Chan, SINGAPORE

+65 6494 3556 / +65 8125 7636

vanessa.chan@ap.jll.com


Trang Võ, VIỆT NAM

+84 905 331 448

trang.vo@ap.jll.com