Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Giải Pháp Doanh Nghiệp

Thước đo giá trị

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Việc sở hữu các bất động sản giá trị luôn là quan trọng hàng đầu với mọi doanh nghiệp, và đó cũng là một trong ba chi phí ưu tiên nhất. Nếu bạn có một chiến lược bất động sản đúng đắn, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn. Ngược lại, với chiến lược sai lầm sẽ dẫn đến việc mất nhiều lợi thế, tốn kém và ảnh hưởng rất xấu đến năng suất kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm từ đội ngũ Giải Pháp Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ tạo nên giá trị lâu dài nhất cho bất động sản của bạn. Không chỉ một mà là tất cả các dự án bạn mong muốn phát triển. Kiến thức chuyên môn của chúng tôi mang đến hiệu quả kinh doanh cao, tạo ra giá trị gia tăng, tạo sự đổi mới và hợp tác trên tất cả các dự án, bất kể lớn nhỏ. Chúng tôi loại bỏ các hoạt động dư thừa, giám sát thất thoát và những sai xót có thể xảy ra khi có nhiều nhà cung cấp cùng làm việc. Kết quả đạt được là hiệu quả cao hơn, quản lý được rủi ro và tính bền vững cho khách hàng của chúng tôi.

JLL là công ty tiên phong trong lĩnh vực Giải Pháp Doanh Nghiệp ở châu Á Thái Bình Dương. Ngày nay, đội ngũ của chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ hiệu quả cho các dự án đơn lẻ, dự án quốc gia và các danh mục đầu tư trên toàn cầu. Bằng việc hỗ trợ khách hàng nâng cao năng suất và luôn thực hiện tốt những gì đã cam kết giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình. Các chuyên gia từ tập đoàn của chúng tôi đi đầu về dịch vụ quản lý cho thuê văn phòng, quản lý dự án và cơ sở hạ tầng kết hợp với việc tư vấn chiến lược, tư vấn vị trí và các danh mục đầu tư sẽ cung cấp những dịch vụ thiết yếu cho bạn.