Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Dịch vụ Quản Lý Dự Án

Nguy cơ chi phí vượt ngân sách và thời gian kinh doanh bị ảnh hưởng  ? Có thể cung cấp, các dự án chất lượng cao ổn định và đồng bộ trên  các địa điểm khác nhau? Đã bao giờ do thiếu kiến thức địa phương đã làm chậm lại thời hạn dự án của bạn?

​​​​​​​​​​​​​​​​Bất kể văn phòng quý công ty sẽ di dời hoặc mở rộng, quý vị cần tìm dịch vụ nhiều kinh nghiệm và kiến thức để vượt qua những thử thách riêng của quý vị. Không một nhà cung cấp dịch vụ nào khác có một sự kết hợp mạnh mẽ hơn về kinh nghiệm toàn cầu, am tường địa phương, kinh nghiệm thực tiển tốt nhất và nghiệp vụ chuyên môn để giải quyết nhu cầu thực sự trong quản lý dự án bất động sản như JLL.

Trên khắp châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi có hơn 600 chuyên gia tại 26 văn phòng đã quản lý và tư vấn vốn trên 6 tỷ USD trong năm 2008, giúp chúng tôi đứng đầu trong lĩnh vực quản lý dự án, tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng của chúng tôi.
 
Quý vị sẽ đạt được hiệu quả không gì bằng để kiểm soát tốt hơn các kết quả dự án bằng giải pháp chuyên môn đặc biệt trọn gói về - Khách sạn, thương mại, Giáo dục, Y tế, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp, Khu dân cư và dịch vụ bán lẻ. Được phục vụ bởi một đôi ngũ đặc biệt chọn lọc, chúng tôi sẽ làm việc với quý vị để đề ra những mục tiêu khả thi và đạt được chúng thông qua việc tư vấn dự án, quy hoạch, thiết kế, và các giai đoạn thi công.
 
Hiệu quả nhất nghĩa là hơn cả việc hướng dự án đi đúng tiến độ, đúng ngân sách và đáp ứng tiêu chí kỹ thuật. Cách tư vấn và phương pháp tiếp cận của chúng tôi giúp xác định và đánh giá rủi ro dự án, các vấn đề đón đầu trước khi dự án phát sinh những tốn kém về chi phí. Khi được kết hợp với các quy trình và nền tảng công nghệ, chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả và những thành quả trong dự án sẽ tạo ra giá trị thực cho quý công ty.

Là một phần của tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp thuộc JLL, quý vị có sự linh hoạt trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi cụ thể về Quản lý thiết bị, Quản lý Cho thuê, Quản lý Dự án và chuyên gia bất động sản đại diện hay kết hợp sử dụng với các dịch vụ hỗ trợ trọn gói khác của chúng tôi.​​​