Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Đại Diện Khách Thuê

Bạn có đang trả quá nhiều cho chỗ thuê? Bạn bị mất vị trí mình thích vì chậm trễ trong thực hiện giao dịch? Bạn chưa thương lượng được giá tốt nhất?

Nhanh chóng và chính xác là yếu tố quan trọng cho sự thành công của những giao dịch bất động sản. Tại JLL, với đội ngũ chuyên viên thực hiện giao dịch lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được giá tốt nhất thị trường. Kết hợp giữa kiến thức địa phương chuyên sâu và các phương pháp chuyên môn tốt nhất thế giới sẽ đem lại cho bạn một ưu thế cạnh tranh trong mọi thương lượng.

Đội ngũ Đại Diện Khách Thuê của chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ có được một v​​ị trí tốt nhất vào thời gian thích hợp nhất với giá thấp nhất. Chúng tôi đã tham gia thực hiện những giao dịch tư nhân từ nhỏ đến lớn, và là đại diện cho cá​c công ty nằm trong danh sách Fortune 500 nhiều hơn bất cứ công ty nào khác. Bạn có thể tin vào chuyên môn của chúng tôi để đảm bảo chọn được một vị trí thuê phù hợp trong tương la​​​i, với các điều khoản tối ưu.

Chúng tôi giúp bạn:

  • Soạn thảo hợp đồng thuê và thanh lý hợp đồng
  • Gia hạn và thẩm định hợp đồng
  • Tái cấu trúc hợp đồng

“Điều khác biệt ở JLL​ là đội ngũ của họ dành rất nhiều thời gian tìm hiểu thị trường, vì vậy các tư vấn của họ rất trọng tâm và phù hợp với nhu cầu của chúng tôi. Các tư vấn này rất có giá trị khi hoạt động trong thị trường bất động sản Châu Á đầy thử thách. Đăc biệt là, sự hợp tác với JLL đã cho phép chúng tôi, lần này đến lần khác, có được các ưu thế quan trọng khi thương lượng các giao dịch dù lớn hay nhỏ ở Châu Á Thái Bình Dương.”

 Paul Salnikow, Tổng Giám Đốc, The Executive Centre