Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tư Vấn Mua và Bán Bất Động Sản

Quý khách đang xem xét việc bán hoặc mua lại của một tài sản duy nhất hoặc một danh mục đầu tư bất động sản với số lượng lớn?

​​​​​​​​​​​​​

Các chuyên gia của chúng tôi sử dụng sự nhạy bén trong tài chính và bất động sản của họ để giúp quý khách đạt được mức giá tối ưu với giao dịch nhanh chóng và đảm bảo đạt được kết quả tốt .

Những chuyên gia kinh doanh đầu tư bất động sản của chúng tôi có sự hiểu biết vững chắc về thị trường vốn và kinh doanh bất động sản  cũng như những người mua người bán tham gia giao dịch. Họ có thể nhanh chóng xác định được giá trị của tài sản, tiếp thị nó một cách hiệu quả và đưa ra kết quả tốt nhất. Quý khách sẽ được tiếp cận với hàng ngàn nguồn vốn quốc tế vì chúng tôi làm việc với  các đồng nghiệp ở khắp nới trên thế giới để giới thiệu tài sản hoặc danh mục đầu tư của quý khách đến các nhà đầu tư.

Khi đại diện cho bên mua bất động sản, chúng tôi đại diện cho người mua ở mọi giai đoạn từ tư vấn về lựa chọn và địa điểm cho đến việc tìm ra cơ hội và làm kiểm định cần thiết. Quý khách sẽ tận dụng được lợi thế về kiến thức thị trường địa phương và các mối quan hệ của chúng tôi tại các thị trường vốn bất động sản trên toàn cầu, cũng như kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi trong chiến lược kinh doanh, cho thuê và quản lý bất động sản thương mại. Điều này có nghĩa là chúng tôi đưa ra một tiềm năng rộng lớn hơn về triển vọng giá trị sử dụng tài sản – không thể quên đề cập đến việc chúng tôi luôn nắm bắt được xu hướng, điều kiện thị trường mọi lúc, mọi nơi trên thế giới.​