Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Mặt Bằng Thương Mại

Sự lựa chọn đúng đắn cho dự án nhà ở tại Việt Nam.

Tại Jones Lang LaSalle, cách thức môi giới nhà ở của chúng tôi rất rõ ràng. Chúng tôi dựa vào mạng lưới toàn cầu và hệ thống nghiên cứu hàng đầu để đón đầu tất cả những nhu cầu mới nhất từ người mua và nhà đầu tư. Chúng tôi hợp tác với các chủ đầu tư để tiến hành những chiến lược đặc biệt nhằm đạt được mục tiêu bán hàng và tối ưu hóa lợi nhuận. Đồng thời, chúng tôi cũng liên kết với các nhà đầu tư với các dự án nhà ở chất lượng ở Việt Nam.

Với tổng giá trị các hợp đồng nghiên cứu, tư vấn và tiếp thị nhà ở khắp Châu Á Thái Bình Dương đạt được 500 triệu đô la Mỹ, quý khách có thể chắc chắn rằng chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn cho các dự án nhà ở. Hãy hợp tác với chúng tôi để cùng tạo nên giá trị thực trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Dịch vụ môi giới dự án nhà ở cung cấp dịch vụ nghiên cứu, tiếp thị và môi giới chuyên sâu cũng như các dịch vụ cho thuê cho những chủ đầu tư lớn và năng động nhất Châu Á. Bên cạnh đó, chúng tôi đồng thời cũng phục vụ người mua nhà và các nhà đầu tư cá nhân.

Với kinh nghiệm dày dạn qua những hợp đồng tiếp thị độc quyền, chúng tôi luôn bắt kịp những nhu cầu luôn thay đổi của người mua và các nhà đầu tư. Ngoài ra, tận dụng mạng lưới tài chính và công nghiệp rộng lớn của mình, chúng tôi hỗ trợ các chủ đầu tư trong việc đạt doanh số bán hàng, tối ưu hóa lợi nhuận và rút ngắn thời gian hoàn vốn.