Mary Bilbrey

Gíam Đốc Quản trị nhân lực

Mary hợp tác với công ty các doanh nghiệp được mua lại, phát triển, gắn kết và khen thưởng nhân viên. Cô và đội ngũ của mình phấn đấu để biến JLL thành nơi tốt nhất để những người tài năng xây dựng sự nghiệp của họ.

Sự nghiệp của Mary trong nguồn nhân lực toàn cầu kéo dài vài thập kỷ. Trong khi lấy bằng thạc sĩ về quan hệ công nghiệp về nguồn nhân lực tại Đại học Loyola ở Chicago, cô gia nhập Công ty Household International - sau này trở thành HSBC - vào năm 1987. Cô tiếp tục giữ một số vai trò lãnh đạo tại trụ sở chính ở Luân Đôn trước khi đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Nhân sự cho HSBC Hoa Kỳ năm 2012.

Sống tại Chicago, Mary lãnh đạo một đội ngũ các chuyên gia mang đến sự hợp tác về tư duy, giải quyết vấn đề và hỗ trợ chiến thuật nhằm thúc đẩy các mục tiêu doanh nghiệp của JLL. Cô là thành viên của Ban điều hành toàn cầu JLL, chịu trách nhiệm  định hướng chiến lược của công ty. Cô cũng quản lý các văn phòng công ty của JLL trên toàn thế giới, tập trung vào việc tạo ra các không gian thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhân viên.

Ngoài giờ làm việc, Mary thích dành thời gian với chồng và hai con gái.