Nicole Worthington

Giám đốc Marketing, Châu Á Thái Bình Dương

Nicole điều hành đội ngũ tiếp thị, thương hiệu và truyền thông trên 16 thị trường.

Làm việc tại Singapore, bà là một phần quan trọng trong ban lãnh đạo toàn cầu của công ty, dẫn đầu các chiến lược truyền thông toàn cầu của JLL và thuộc ban lãnh đạo của Tập đoàn JLL Hotels & Hospitality.

Nicole gia nhập JLL vào năm 2010 với vai trò dẫn đầu nhóm quan hệ công chúng và nhà đầu tư trong khu vực. Vị trí này khẳng định năng lực của nhà báo trở thành doanh nhân, bà trước đây điều hành một doanh nghiệp tiếp thị và phân phối rất thành công ở châu Âu.

Nicole đam mê việc xuất bản những nội dung tuyệt vời và quảng bá nó thông qua các kênh khác nhau nhằm tạo sự khác biệt cho thương hiệu và thúc đẩy kinh doanh. Kể từ khi bắt đầu với vai trò Giám đốc Marketing vào năm 2013, tiếp thị và truyền thông tại JLL đã có bước nhảy vọt để trở thành một đơn vị kinh doanh tích hợp, năng động và am hiểu công nghệ.

Khi có thời gian rảnh, Nicole thích ở nhà cùng gia đình và hai chú chó. Bà cũng luôn sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu,  bà là một fan hâm mộ lớn của các chuyến du lịch quanh châu Âu, châu Phi hoặc châu Á.