Trish Maxson

Chief Administrative Officer

Trish lập ra kế hoạch xây dựng môi trường phát triển cho nhân viên, thể hiện cam kết với những thị trường JLL đặt chân đến và cho phép công ty phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và toàn vẹn.

Trish gia nhập JLL vào năm 2012 với bề dày kinh nghiệm lãnh đạo. Từ năm 2007, bà làm việc cho Merck & Co., và Rohm và Haas Co., với một loạt  vai trò then chốt từ phòng thí nghiệm đến phòng hội đồng.

Trish khởi nghiệp là nhà hóa học, cộng tác với các nhóm nghiên cứu và kinh doanh. Nhiều thử thách trong công việc thời điểm đó đã rèn luyện cho bà kỹ năng xác định và giải quyết các vấn đề phức tạp. Các kỹ năng này trở nên rất hữu ích trong suốt con đường sự nghiệp của bà.

Bà chuyển sang mảng nhân sự vào năm 1999 và nhận ra giá trị nhân văn của việc trao cơ hội đến những người tài năng, để giúp họ đạt được khát vọng nghề nghiệp và mang lại lợi ích cho công ty. Trong những năm gần đây, bà tập trung vào chiến lược của JLL để phát triển chiến lược tiếp cận phù hợp với cấu trúc, quy trình và công nghệ nhằm tạo ra hiệu quả trên toàn doanh nghiệp.

Trish lấy bằng hóa học tại Đại học bang Michigan, bằng tiến sĩ hóa sinh học tại Đại học California, Berkeley và bằng thạc sĩ tâm lý học lâm sàng tại Học viện sau đại học Fielding. Sinh ra ở Okinawa, Nhật Bản. Bà hiện đang sống tại Pennsylvania.

Là một nghệ sĩ sáo thành đạt, Trish đam mê âm nhạc và hiện đang làm việc trong ban điều hành của Hội nghị Âm nhạc thính phòng Bennington.