Nguyệt Thu Lê

Trekking là hoạt động ngoại khóa ưa thích của tôi. Nó tôi luyện tôi thành một người mạnh mẽ, kiên nhẫn và không phụ thuộc vào bất cứ ai. Và khi làm việc tại gia đình JLL đã cho tôi thấy được tình đồng đội.

Trước khi trở thành Trưởng Phòng Hành chánh – Kỹ thuật tại JLL, Thu từng công tác tại nhiều doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Sau một thời gian dài làm việc với những công việc giống nhau, cô ấy quyết định rẽ hướng sự nghiệp của mình, và JLL Việt Nam trở thành ngôi nhà tiếp theo. “Công việc mới, thử thách mới, nhưng tôi luôn quan niệm rằng Lửa thử vàng, gian nan thử sức,” Thu chia sẻ.

Cô ấy mô tả sự nghiệp với JLL trong 3 từ: Tươi trẻ, Trách nhiệm và Kết nối. “Chính JLL đã cho tôi biết thế nào là tinh thần đồng đội đúng nghĩa, và tôi luôn có đồng đội bênh cạnh kể từ khi bước chân vào JLL.”

Thu rất tự hào về nhóm của cô ấy. Tính đoàn kết luôn được đề cao và mọi người luôn tự nhắc nhở mình về tinh thần One JLL. Không chỉ xem nhau là đồng nghiệp, họ chia sẻ công việc và cuộc sống như những người bạn thân và thậm chí như là người một nhà. “Tôi hy vọng nguồn năng lượng tích cực của mình được lan tỏa đến mọi người xung quanh, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi du lịch dã ngoại để cùng học hỏi, cùng trải nghiệm cuộc sống sau ngày dài làm việc và thêm gắn kết.”

Thu vẫn không ngừng nỗ lực hoàn thiện bản thân để hiện thực hóa mục tiêu của mình.

"Tôi yêu công việc. Tôi cảm thấy vui khi được đến công ty mỗi ngày và được làm việc cùng các bạn đồng nghiệp. Tôi muốn trở thành một chuyên gia giỏi trong việc Quản lý Hành chính Kỹ thuật, và đội ngũ quản lý của JLL mãi là nhóm tốt nhất. JLL chắc chắn là môi trường làm việc mà tôi tìm kiếm lâu nay."

Want more? Talk to the team