Stephen Wyatt

Vào năm 2010, thời điểm máy bay của tôi hạ cánh tại Việt Nam cũng là lúc thị trường đang đi xuống. Có những khoảnh khắc tôi tự hỏi mình: Đây có phải là bước đi đúng đắn không, tôi có đang ở đúng nơi không?

 

 

Ngay cả với hơn 20 năm kinh nghiệm, Stephen đã phải loay hoay tìm hiểu từ cách kinh doanh, đến cách suy nghĩ và làm việc của người Việt, vì môi trường ở đây rất khác biệt với Nam Phi - đất nước trước đó ông từng làm việc.

“Chính con người ở JLL đã khiến tôi muốn ở lại. Đội ngũ của tôi ở Việt Nam rất năng động và luôn tìm cách đổi mới, sẵn sàng học hỏi và chăm chỉ, ngay cả trong thời điểm khó khăn nhất, tôi biết mình có thể tin tưởng những người này. Sự hỗ trợ to lớn từ JLL khu vực cũng đóng vai trò then chốt với những gì chúng tôi đã đạt được ở đây.”

Hai năm sau khi Stephen đến, thị trường bất động sản khởi sắc trở lại và cái tên “JLL Việt Nam” bắt đầu được nhắc đến trên nhiều kênh, trang tin tức lớn. Công ty đã tăng gấp đôi và sau đó là gấp ba số lượng nhân viên và đạt được những kết quả tốt nhất từ ngày thành lập đến nay.

“Con người chính là những gì làm cho chúng tôi khác biệt, vì vậy chúng tôi luôn đầu tư vào họ, bất kể ở vị trí nào. Từ những nhân viên cao cấp nhất đến những thực tập sinh mới, tôi muốn tất cả cảm thấy được đánh giá cao và thấy thời gian và công sức của họ tại JLLlà không hề lãng phí. Sự phát triển và thành công của họ chính là minh chứng lớn nhất cho cam kết đầu tư vào nhân tài của JLL.”

Bạn muốn tìm hiểu thêm?
Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi