Xuân Phạm

Xuân thường ở lại muộn trong văn phòng, đôi khi rất muộn. Nhưng gần đây, có những ngày Xuân sẽ bước ra khỏi cửa văn phòng ngay khi đồng hồ điểm 5:30 chiều. “Tôi đi học.” Xuân trả lời một cách vui vẻ khi có ai đó tò mò hỏi.

 

 

“Làm việc muộn đã trở thành một thói quen và nó ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của tôi. Các đồng nghiệp của tôi nhận thấy điều đó và đã khuyến khích tôi về nhà sớm. Vì vậy, tôi đã tham gia một câu lạc bộ ngoại ngữ.”

Bất động sản là sự lựa chọn của Xuân sau khi học đại học, sau một loạt các công việc bán thời gian trong thời gian học. “Tôi đã vẽ thư pháp trong công viên, vẽ chân dung và đủ thứ nghề về nghệ thuật để kiếm tiền. Tôi đã gặp những người thú vị và học được nhiều kỹ năng vẫn hữu ích cho công việc hiện nay.”

“Tôi đã không tự tin vì tôi không có nền tảng bất động sản và tiếng Anh của tôi rất tệ. Nhưng khi đến với JLL, tôi nhận ra rằng điều đó không quan trọng, miễn là bạn có tinh thần cầu tiến. Tôi rất ham học hỏi và ai trong công ty cũng sẵn sàng chia sẻ.”

“Năng lượng trong văn phòng của chúng tôi là không thể tin được, ngay cả khi đối mặt với những thách thức. Chúng tôi khác nhau về nhiều mặt, nhưng khi ở văn phòng, tất cả chúng tôi đều làm việc hết sức. Bạn có thể cảm nhận tinh thần OneJLL trong các cuộc họp hoặc giờ ăn trưa. Và đó là điều giữ lửa trong tôi.” 

Bạn muốn tìm hiểu thêm?
Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi