JLL được chỉ định là Đơn vị cho thuê chủ chốt cho dự án Onehub Saigon

Lễ ký kết hợp đồng giữa công ty Ascendas-Singbridge​, công ty Ascendas Saigon Bund và công ty JLL Việt Nam đã chính thức diễn ra tại văn phòng Ascendas-Singbridge Tp Hồ Chí Minh.

tháng tám 09, 2017

Tp. Hồ Chí Minh, 08/08/2017 – Lễ ký kết hợp đồng giữa công ty Ascendas-Singbridge​, công ty Ascendas Saigon Bund và công ty JLL Việt Nam đã chính thức diễn ra tại văn phòng Ascendas-Singbridge Tp Hồ Chí Minh. Tham gia buổi lễ có đại diện lãnh đạo của các bên kí kết.​​

OneHub Saigon có tổng diện tích lên đến 12 ha sẽ cung cấp đầy đủ các tiện ích bao gồm tòa nhà thương mại hỗn hợp, bảy tòa nhà văn phòng, hai tòa officetel và trung tâm đào tạo có tổng diện tích sàn 360.000sqm. OneHub Saigon là liên doanh giữa Ascendas-Singbridge và Saigon Bund Capital Partners. Sự hợp tác này thúc đẩy kinh nghiệm và thành công của Ascendas-Singbridge trong việc phát triển các khu thương mại thành công tại Singapore, Trung Quốc và Ấn Độ cũng như các năng lực và mạng lưới đầu tư của Saigon Bund Capital Partners tại Việt Nam.

Chủ đầu tư Ascendas-Singbridge với bề dày kinh nghiệm trên thị trường bất động sản quốc tế cũng như tại Việt Nam đã và đang rất chú trọng đầu tư vào cảnh quan và môi trường sống bền vững nơi đây, đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam phát triển theo mô hình tích hợp "sống, vui chơi, làm việc và học tập". Đây là mô hình phát triển cộng đồng mới kết hợp giữa nhân tài và công nghệ nhằm phục vụ cho sự phát triển của Việt Nam trong các lĩnh vực nghiên cứu & phát triển, khoa học và công nghệ thông tin.

Tọa lạc ngay lối vào Khu công nghệ cao Sài Gòn, nằm trong cụm kinh tế phát triển và các công trình trọng điểm quốc gia, dự án chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe và sẽ được kết nối trực tiếp với tuyến Metroline số 1 tại trạm dừng số 12. OneHub Saigon hứa hẹn sẽ là một dự án thương mại tích hợp nổi bật và thỏa mãn được nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tại lễ kí kết, ông Koh Mui Kwang, Tổng giám đốc Ascendas-Singbridge Việt Nam khẳng định "Chúng tôi quyết định lựa chọn JLL để phân phối độc quyền các dịch vụ của dự án, vì chúng tôi tin tưởng vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và khả năng cung cấp dịch vụ đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cho cả người thuê và khách tham quan. Chúng tôi mong muốn được làm việc với JLL để thu hút sự đa dạng của những khách thuê quan tâm đến vị trí hàng đầu này tại Đông Sài Gòn."

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL tại Việt Nam chia sẻ: "OneHub Saigon cung cấp cho khách thuê một không gian làm việc cao cấp và thân thiện với môi trường mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác tại Tp Hồ Chí Minh. Thiết kế thông minh và tinh tế của OneHub Saigon chắc chắn sẽ cung cấp cho khách thuê một trải nghiệm văn phòng tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Ascendas-Singbridge để giới thiệu dự án đặc biệt này ra thị trường."

JLL là một trong những công ty có hoạt động cho thuê văn phòng năng động nhất tại Việt Nam khi đã và đang tư vấn cho nhiều tập đoàn thuộc danh sách Fortune 500 và các công ty đa quốc gia được dẫn dắt bởi Trang Bùi

About JLL


JLL (tên niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng, phát triển và định hình lại thị trường bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội giá trị và môi trường làm việc tuyệt vời cho nhân viên đạt được khát vọng của họ. Với bề dày kinh nghiệm, chúng tôi sẽ xây dựng một tương lai tốt đẹp cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Hiện nay, JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 16,3 tỷ USD, văn phòng hoạt động tại 80 quốc gia với hơn 91.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 31 tháng 03 năm 2019. JLL là thương hiệu đã đăng ký của tập đoàn đa quốc gia Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập jll.com.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi