JLL hợp tác với VV Mall để mang tới trải nghiệm mua sắm đẳng cấp tại Đà Nẵng

tháng sáu 06, 2018

HO CHI MINH, 5 JUNE 2018 – JLL chính thức ký kết hợp tác đồng hành cùng dự án VV Mall, trung tâm thương mại đẳng cấp sẽ được ra mắt tại Đà Nẵng trong quý 2, 2019. JLL sẽ là đơn vị tiếp thị và cho thuê độc quyền cho dự án này.

Chủ tịch của trung tâm thương mại VV Mall – Lisheng Weng chia sẻ: "Quyết định lựa chọn JLL trở thành đơn vị phân phối độc quyền các dịch vụ của dự án VV Mall, không chỉ dựa trên danh tiếng về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực cho thuê thương mại, mà còn nằm ở kinh nghiệm truyền thông tiếp thị tổng hợp của đội ngũ hỗ trợ hướng tới chiến lược quảng bá hiệu quả và thành công. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp/ hợp tác này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đáng nhớ tại Đà Nẵng trong tương lai rất gần".

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL tại Việt Nam chia sẻ: "Đà Nẵng đã có những bước phát triển vượt bật về du lịch những năm gần đây và sự ra đời của VV Mall hứa hẹn mang tới một trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên tại Đà Nẵng".

Bà Trang Bùi, Giám Đốc khối thương mại tại Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng hào hứng về dự án này. Với ưu thế về vị trí và mô hình đặc biệt, chúng tôi tin rằng sự phát triển của VV Mall sẽ mang đến làn gió mới cho trải nghiệm mua sắm,thị trường bán lẻ tại Đà Nẵng".

Tọa lạc trên trục đường chính nối dài từ Đà Nẵng đến Hội An, VV Mall sẽ là trung tâm tập trung cung cấp các thương hiệu hàng đầu đáp ứng nhu cầu mảng bán lẻ của địa phương cũng như của du lịch, với tổng diện tích cho thuê lên đến 35,000m2. Cùng với sự góp mặt của các thương hiệu thời trang nổi tiếng, cửa hàng miễn thuế quốc tế và nhà hàng với nhiều món ăn đa dạng. Đáng chú ý nhất, VV Mall sẽ được kết nối với Crowne Plaza Đà Nẵng, với tầm nhìn hướng ra vịnh biển hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với tiêu chí thiết kế 'Mua sắm khi du lịch và du lịch khi mua sắm', VV Mall sẽ là một trong những điểm nhất định phải đến của cả khách nội địa và quốc tế tại Đà Nẵng.

Quản lý bởi bà Trang Bùi, JLL có đội ngũ cho thuê hàng đầu Việt Nam, tư vấn thành công cho rất nhiều tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp Fortune 500.