Đo lường thành công bằng chất lượng

Citibank là ngân hàng thương mại toàn cầu có mặt tại trên 160 quốc gia và khu vực. Đối với Bộ phận Quản lý và Phát triển Dự án của JLL tại Việt Nam, Citibank là khách hàng lâu năm mà chúng tôi đồng hành trong hàng loạt dự án chất lượng cao, góp phần thúc đẩy sự thành công cho cả hai.

Dựán văn phòng Citibank mà JLL Việt Nam đã thực hiện thiết kếvà xây dựng nội thất sàn văn phòngcó kích thước15.000 feet vuông, cung cấp nơi làm việc cho đội ngũ điều hành và nhân viên cấp cao của Ngân hàng từcác nhóm khách hàng, tổchứcđầu tưvà khách hàng của Citi. Chúng tôi đãđáp ứng mọitiêu chuẩn Citi toàn cầu của hệthống dựán Citi (CGO), yêu cầu kỹthuật của các cấu trúc Citi khác nhau (CSIS, CRS, CTI) và quản lý nhóm thực hiện dựán cho: thiết kếnội thất, tư vấn MEP, tư vấn QS, nhà thầuchính, chủnhà và cơ quan có thẩm quyền đểtheo kịplịch khai trương của mảngvăn phòng và bán lẻtại Hà Nội với chất lượng xây dựng tốt.

Citibank Hà Nội và dựán di dờivăn phòng và bán lẻđạtthành công vềchất lượng xây dựng, tiến độvà ngân sáchđúngnhư mong đợi vềCRS. Đây là dựán lớn nhất và thách thức nhất cho đến nayvàđãgiúp nâng cao uy tínđội ngũPDScủa JLLtrongmảngdịch vụquản lý dựán. Các dựán Citibank trong 4 năm qua từ2012 -2016 nói chung và dựán Citibank Hà Nội 2017 -2018 nói riêng là những dựánnổi bật minh chứng cho chuyên môn của chúng tôitrong phân khúc văn phòng, chúng là nền tảng chohồsơ năng lựcmạnh mẽđểđưa đội ngũ JLL bước tiếp ởcác dựán tương lai của Citibank.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi