citibank

Citibank là một ngân hàng toàn cầu hàng đầu tại hơn 160 quốc gia và khu vực. Đối với Bộphận Quản lý và Phát triển Dựán của JLL Việt Nam, Citibank là khách hàng lâu năm mà chúng tôi đã làm việc cùng trong hàng loạt những dựán thành công, góp phần mang lại danh tiếng cho JLL trên thịtrường.Dưới đây là chi tiết vềnhữngdựán đã hoàn thành

Dựán văn phòng Citibank mà JLL Việt Nam đã thực hiện thiết kếvà xây dựng nội thất sàn văn phòngcó kích thước15.000 feet vuông, cung cấp nơi làm việc cho đội ngũ điều hành và nhân viên cấp cao của Ngân hàng từcác nhóm khách hàng, tổchứcđầu tưvà khách hàng của Citi. Chúng tôi đãđáp ứng mọitiêu chuẩn Citi toàn cầu của hệthống dựán Citi (CGO), yêu cầu kỹthuật của các cấu trúc Citi khác nhau (CSIS, CRS, CTI) và quản lý nhóm thực hiện dựán cho: thiết kếnội thất, tư vấn MEP, tư vấn QS, nhà thầuchính, chủnhà và cơ quan có thẩm quyền đểtheo kịplịch khai trương của mảngvăn phòng và bán lẻtại Hà Nội với chất lượng xây dựng tốt.

Citibank Hà Nội và dựán di dờivăn phòng và bán lẻđạtthành công vềchất lượng xây dựng, tiến độvà ngân sáchđúngnhư mong đợi vềCRS. Đây là dựán lớn nhất và thách thức nhất cho đến nayvàđãgiúp nâng cao uy tínđội ngũPDScủa JLLtrongmảngdịch vụquản lý dựán. Các dựán Citibank trong 4 năm qua từ2012 -2016 nói chung và dựán Citibank Hà Nội 2017 -2018 nói riêng là những dựánnổi bật minh chứng cho chuyên môn của chúng tôitrong phân khúc văn phòng, chúng là nền tảng chohồsơ năng lựcmạnh mẽđểđưa đội ngũ JLL bước tiếp ởcác dựán tương lai của Citibank.

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi