Giới thiệu JLL

Chúng tôi tạo ra những cơ hội và không gian tuyệt vời trên toàn cầu nơi mọi người có thể đạt được khát vọng của mình. Chúng tôi đang xây dựng một tương lai tốt hơn cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

Chúng tôi là một công ty hàng đầu thế giới về dịch vụ bất động sản, với khát vọng của một doang nghiệp toàn cầu. JLL mong muốn các khách hàng có khát vọng làm việc với chúng tôi và những nhân tài có tham vọng nhất làm việc cho chúng tôi. Đơn giản là vậy.

Chúng tôi mua, xây dựng và đầu tư vào nhiều loại tài sản bao gồm bất động sản công nghiệp, thương mại, bán lẻ, nhà ở và khách sạn. Từ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ đến các công ty toàn cầu, khách hàng của chúng tôi trải rộng các ngành công nghiệp bao gồm ngân hàng, năng lượng, y tế, luật, khoa học đời sống, sản xuất và công nghệ.

Đạt đến 
khát vọng

Tại JLL, chúng tôi tập trung phát triển con người, điều này giúp chúng tôi thành công trong kinh doanh của doanh nghiệp.

Đạt được khát vọng là phát triển được tiềm năng trong mỗi cá nhân, mọi khách hàng và mọi công ty. Đạt được khát vọngchìa khóa của mọi việc chúng tôi làm.

vĩ mô Góc nhìn

Tìm hiểu làm thế nào JLL cam kết giúp khách hàng của chúng tôi đạt được khát vọng của họ trên khắp thế giới. Khám phá báo cáo hàng năm của chúng tôi và thông tin mới nhất của công ty. Ngoài ra, hãy truy cập báo Investor của JLL.

Bởi các con số

Tìm hiểu thêm trong Sự kiện doanh nghiệp của chúng tôi, một cái nhìn tổng hợp về các sự kiện có sẵn công khai của chúng tôi và hình 

Gặp gỡ các nhà lãnh đạo của chúng tôi

Người dân của chúng tôi, những người làm nên sự khác biệt. Các nhà lãnh đạo của JLL giúp khách hàng của chúng tôi đạt được tham vọng của họ
Chúng tôi tin vào tinh thần đồng đội để thành công.

Chúng tôi có gần 85.000 cá nhân, và là một JLL. Một tập thể cùng có một mục tiêu chung và cùng đạt đến thành công chung. JLL kết hợp tất cả các địa điểm và phòng ban để xây dựng đội ngũ đẳng cấp thế giới cung cấp dịch vụ hạng nhất cho khách hàng.

JLL tin vào đạo đức kinh doanh trong tất cả các hoạt động kinh doanh của khách hàng - chúng tôi hành động trung thực và có trách nhiệm

Khách hàng tin tưởng JLL trong các cơ hội đầu tư của họ. Đó là trách nhiệm của JLL, đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết nghiêm khắc tuân thủ các nguyên tắc rõ ràng, ý thức  và các tiêu chuẩn toàn cầu.

Chúng tôi tin vào sự xuất sắc - chúng tôi phấn đấu để trở nên đặc biệt.

Chúng tôi muốn phát triển và làm tốt hơn cho khách hàng và chính chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cho sự xuất sắc, và luôn luôn tìm kiếm những cách thức mới, sáng tạo để thực hiện khát vọng.

Những gì chúng tôi
tin tưởng

Giá trị cốt lõi định hình văn hóa và xác định chúng tôi là ai. Nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với khách hàng, với cộng đồng  và với nhân viên công ty, đưa ra định hướng cho mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi tin tưởng vào tinh thần đồng đội, đạo đức và hoàn thành xuất sắc công việc.

Khát vọng bền vững của JLL

Chúng tôi muốn JLL là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp bền vững hàng đầu thế giới bằng cách tạo ra các không gian, tòa nhà và thành phố nơi mọi người có thể phát triển.
 
Chúng tôi sẽ đạt được tầm nhìn này trên toàn cầu thông qua khát vọng lãnh đạo bền vững được gọi là Xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn.
Tạo giá trị lâu dài cho khách hàng
Hoạt động hỗ trợ cộng đồng
Thu hút nhân tài
 
Thay đổi nơi làm việc
 

Chương trình bền vững toàn cầu

Dẫn đầu về tính bền vững là yếu tố nền tảng để JLL thực hiện mục đích mang đến thế giới tốt đẹp hơn thông qua việc định hình tương lai của bất động sản.
 
Chương trình toàn cầu tập trung vào ba lĩnh vực mà JLL có thể tạo ra sự khác biệt lớn nhất cho đồng nghiệp, khách hàng và cộng đồng: Hành động vì khí hậu để đảm bảo tính bền vững cho bất động sản, Không gian lành mạnh cho tất cả mọi người và Môi trường hòa nhập cho các cộng đồng đang phát triển lớn mạnh.

Hành động vì khí hậu

để đảm bảo tính bền vững cho bất động sản
Chúng tôi thực hiện các hành động khẩn cấp vì khí hậu để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang net zero (cân bằng lượng khí thải), nâng cao hiệu suất, giảm rủi ro và góp phần định hình một thế giới tốt đẹp hơn.

Không gian lành mạnh

cho tất cả mọi người
Chúng tôi tạo ra những không gian an toàn và lành mạnh để thúc đẩy năng suất, sức khỏe và sự bền vững.

Môi trường hòa nhập

cho các cộng đồng đang phát triển lớn mạnh
Chúng tôi mang đến môi trường công bằng và hòa nhập để tạo nên tác động xã hội tích cực và các cơ hội công bằng.

Giải thưởng &
Sự công nhận

Trong tất cả những thành tựu của chúng tôi, chúng tôi tự hào về sự xuất sắc trong công việc, cơ hội phát triển của cá nhân mà JLL tạo ra cho nhân viên và những đóng góp cho cộng đồng. JLL rất vui mừng và vinh dự khi được công nhận bởi các tổ chức cho sự thành công của chúng tôi.

Ethisphere | 2008 - 2020

Chứng nhận đạo đức kinh doanh

Fortune | 2015-2024

Danh sách Fortune 500 - #193

Fortune | 2017-2024

Các công ty được ngưỡng mộ nhất Thế giới

JLL Spark:
đáp ứng công nghệ trong bất động sản
Công nghệ

JLL Spark được thành lập để chuyển đổi ngành công nghiệp bất động sản thông qua đổi mới công nghệ. JLL Spark có sự nhanh nhẹn của một công ty khởi nghiệp được vận hành bởi chuyên môn và tài nguyên của JLL. Được dẫn dắt bởi các doanh nhân giàu kinh nghiệm tại Thung lũng Silicon với việc xây dựng và đầu tư thành công vào các công ty công nghệ, các khoản đầu tư chiến lược của JLL Spark mang đến cho JLL khả năng cung cấp các sản phẩm sáng tạo cho các chủ sở hữu và nhà điều hành bất động sản.

LaSalle là một trong những công ty
Hàng đầu thế giới về
quản lý đầu tư 

LaSalle Investment Management là một trong những công ty quản lý đầu tư bất động sản lớn nhất và đa dạng nhất thế giới, và là công ty con độc lập của tập đoàn Jones Lang LaSalle Incorporated. Quản lý quỹ đầu tư LaSalle tập trung vào việc cung cấp hiệu suất đầu tư cạnh tranh thông qua các chu kỳ thị trường kinh tế và bất động sản cho khách hàng. Với chuyên môn trong tất cả mọi thứ, từ chứng khoán bất động sản và các quỹ giao dịch đến đầu tư gián tiếp trên toàn cầu.

Theo dõi chúng tôi

Giữ liên lạc trên mạng xã hội