Albert Ovidi

Giám đốc vận hành, Châu Á Thái Bình Dương

Albert tạo ra những chiến lược đổi mới và điều hành một tập đoàn hướng tới công nghệ với hơn 38.000 nhân viên

Trong 20 năm qua, Albert đã giữ nhiều vai trò lãnh đạo tại JLL, từ xây dựng đến cho thuê và quản lý tài sản bất động sản. Ở vị trí hiện tại, Albert đang thúc đẩy sự phát triển hàng loạt các lĩnh vực kinh doanh, bao gồm các sáng kiến về Proptech và những nỗ lực bền vững. Trước khi gia nhập JLL, Albert công tác tại Lend Hire.

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường tại Đại học Sydney, Albert luôn có niềm tin vào sức mạnh của công nghệ. Một trong những dự án quan trọng ông tham gia khi còn là sinh viện là phát triển hệ thống chẩn đoán ung thư bằng máy tính, thay thế kỹ thuật phân tích trong phòng thí nghiệm. Các giải pháp sáng tạo của ông được sử dụng trong suốt sự nghiệp bất động sản của mình.

Albert đảm nhiệm chức giám đốc điều hành của 11 công ty quốc gia tại JLL, đồng thời là thành viên của Ban lãnh đạo toàn cầu.

Albert tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học New South Wales. Ông lựa chọn thư giãn cùng gia đình, chơi nhạc tại các bữa tiệc của bạn bè và đi bộ trong rừng hoặc đến phòng tập thể dục khi có thời gian rảnh.