Gặp gỡ hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị đa dạng của JLL tự hào đại diện cho lợi ích tốt nhất của các cổ đông và dẫn dắt các chính sách của công ty về quản trị và quản lý rủi ro.

Cựu chủ tịch và giám đốc điều hành
TransUnion

Siddharth (Bobby) Mehta được bổ nhiệm làm Giám đốc JLL vào năm 2019 và Chủ tịch Hội đồng quản trị vào tháng 6 năm 2020.

Ông Mehta là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của TransUnion, nhà cung cấp dịch vụ quản lý thông tin và tín dụng toàn cầu, từ năm 2007 đến năm 2012. Trước đó, ông giữ nhiều vai trò tại công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia HSBC, bao gồm CEO của HSBC North America Holdings và CEO của Tập đoàn Tài chính HSBC.

Ông phục vụ trong các hội đồng quản trị của Allstate Corporation, Northern Trust, TransUnion, Entrust Datacard Corporation, và Amount. Ông cũng là thành viên hội đồng phi lợi nhuận của Bảo tàng Field và Quỹ giáo dục công cộng Chicago.

Ông Mehta có bằng Cử nhân Nghệ thuật Kinh tế tại Trường Kinh tế London và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Chicago.

Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch
Tập đoàn Jones Lang LaSalle 

Công ty có trụ sở chính tại Chicago, IL, tuyển hơn 100.000 người thuộc 5 ngành nghề kinh doanh, có cơ sở khách hàng trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia.

Christian trở thành Giám đốc Điều hành vào tháng 10 năm 2016, là thành viên trong Ban giám đốc của công ty kể từ tháng 5 năm 2016 và được bầu làm Chủ tịch.

Christian lãnh đạo định hướng chiến lược và hoạt động toàn cầu của JLL nhằm đảm bảo công ty tiếp tục tăng trưởng trên thị trường bất động sản quốc tế năng động và đang phát triển. Christian lãnh đạo chiến lược tạo nên sự thành công cho khách hàng, đồng nghiệp và cổ đông bằng cách tận dụng các giải pháp công nghệ bền vững, dẫn đầu thị trường để định hình tương lai của ngành bất động sản, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2009, Christian là Giám đốc Điều hành của JLL khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA). Từ tháng 4 năm 2005 đến hết tháng 12 năm 2008, ông là Tổng Giám đốc Điều hành của JLL, mảng kinh doanh khu vực Đức, là thành viên trong ban giám đốc khu vực EMEA.

Trước khi gia nhập JLL, Christian đã có bảy năm làm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn HIH có trụ sở tại Hamburg – nhà cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư bất động sản hàng đầu ở Đức. Christian bắt đầu sự nghiệp từ lĩnh vực ngân hàng, ban đầu giữ vai trò tại các ngân hàng quốc gia và quốc tế ở Đức, rồi đạt đến vị trí Giám đốc Điều hành tại ngân hàng khu vực của Đức.

Christian nhiệt tình ủng hộ trách nhiệm của các công ty trong việc lãnh đạo và hành động nhằm tạo nên một tương lai bền vững, đa dạng và hòa nhập trên toàn cầu. Ông là thành viên của Hội đồng Kinh doanh Quốc tế thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Liên minh các Nhà lãnh đạo Khí hậu dành cho CEO và Ban tiên phong cho Sáng kiến Hợp tác chống Tham nhũng.

Christian có bằng cấp cao về Quản trị kinh doanh của Đại học Hamburg, Đức và đã hoàn thành chương trình GSB của Đại học Stanford. Ông sống gần Frankfurt, Đức.

Cựu Giám đốc điều hành
Tập đoàn Rio Tinto

Hugo Bagué là Giám đốc của JLL từ năm 2011.

Ông Bagué là Giám đốc Điều hành Tập đoàn Rio Tinto từ năm 2007 đến 2017, chịu trách nhiệm từ đối ngoại đến hệ thống thông tin và công nghệ. Rio Tinto là một tập đoàn khai thác kim loại quốc tế có trụ sở tại U.K.

Trước đây ông làm việc tại Tập đoàn Hewlett Packard với tư cách là Phó chủ tịch toàn cầu Bộ phận Nhân sự tại Tập đoàn Giải pháp Công nghệ. Ông cũng từng làm việc cho Compaq Computer, Nortel Networks và Abbott Laboratory Laboratory.

Ông Bagué có bằng ngôn ngữ học và bằng sau đại học về nhân sự và tiếp thị từ Đại học Ghent,Bỉ.

Giám đốc điều hành
Tập đoàn Aryaka Networks

Matthew Carter được bổ nhiệm làm Giám đốc vào tháng 11 năm 2018.

Ông là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Aryaka Networks nhà cung cấp hàng đầu các ứng dụng mạng đám mây và tại chỗ. Trước đây, ông đảm nhiệm chức Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Inteliquent, công ty cung cấp dịch vụ thoại cho các nhà mạng. Ông Carter cũng từng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau tại Tập đoàn Sprint Corporation, với vai trò là Chủ tịch Giải pháp Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh công nghệ truyền thông toàn cầu trị giá 14 tỷ đô la của Sprint.

Ông phục vụ trong hội đồng quản trị của NRG Energy, Inc và USG Corporation, và trước đây đã từng phục vụ trong hội đồng quản trị của Inteliquent, Inc. và Apollo Education Group, Inc.

Ông đã có bằng thạc sĩ về quản lý tổng hợp tại Khóa Quản trị Kinh doanh Harvard và bằng cử nhân của Đại học Northwestern.

Sáng lập, Giám đốc điều hành KPCB China và TDF Capital

Tina Ju được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc tại JLL vào tháng 5 năm 2021

Bà Ju có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm. Bà là người đồng sáng lập VTDF Trung Quốc vào năm 2000 và KPCB Trung Quốc vào năm 2007. Trước đó, bà Ju đã có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đầu tư ngân hàng, lãnh đạo bộ phận TMT và Transport Châu Á tại Deutsche Bank, giám đốc Công nghệ và Tài chính doanh nghiệp Châu Á tại Merrill Lynch, và tại Goldman Sachs.

Hiện tại, bà Ju là thành viên hội đồng quản trị của nhiều quỹ đầu tư khác nhau và công ty fintech Yiren Digital Ltd., cung cấp cho người tiêu dùng Trung Quốc các giải pháp quản lý tài sản và tín dụng. Bà cũng là thành viên của Hội đồng Lãnh đạo Toàn cầu của Trường Oxford Saïd Business.

Bà Ju là cử nhân kỹ thuật công nghiệp và nghiên cứu vận hành của Đại học California tại Berkeley và tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Harvard.

Chủ tịch không thường trực và Cựu Giám đốc điều hành
Tập đoàn Eagle Eagle. 

Bridget Macaskill là Giám đốc Điều hành tại JLL từ năm 2016.

Bà Macaskill là chủ tịch không thường trực của First Eagle Holdings, Inc. Bà là cố vấn cấp cao và Giám đốc điều hành của First Eagle Investment Management. Bà trước đây là chủ tịch và giám đốc điều hành của First Eagle vào năm 2009.

Trước khi gia nhập First Eagle, bà Macaskill từng là Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch của Oppenheimer Funds, Inc., nơi bà được công nhận là người sáng lập chương trình Phụ nữ & Đầu tư của Quỹ Oppenheimer, chuyên giáo dục phụ nữ Mỹ về trách nhiệm về tài chính cá nhân của họ.

Bà Macaskill đã làm việc tại một số công ty đại chúng và các tổ chức phi lợi nhuận.Bà hiện đang trong hội đồng quản trị của Jupiter Fund Management, công ty ngân hàng thương mại Close Brothers plc., Và các quỹ tương hỗ TIAA-CREF.

Là người gốc Anh Quốc, bà Macaskill có bằng cử nhân ngành Tâm lý học từ Đại học Edinburgh và hoàn thành nghiên cứu sau đại học tại Đại học Thương mại Edinburgh.

Nguyên Phó chủ tịch Điều hành
Đầu tư Cấu trúc và Thay thế, John Hancock Financial Services, Inc.

Deborah (Debbie) McAneny được bổ nhiệm làm Giám đốc vào năm 2019.

Bà McAneny giữ nhiều vai trò khác nhau tại John Hancock Financial Services trong hơn 20 năm, bao gồm gần đây nhất là Phó chủ tịch điều hành Đầu tư Cấu trúc và Thay thế. Sau đó, bà là Giám đốc điều hành của Benchmark Assisted Living, LLC từ năm 2006 đến 2009.

Bà McAneny từng phục vụ trong Hội đồng quản trị của HFF, cố vấn hàng đầu về thị trường vốn gần đây được JLL mua lại, và hiện đang giữ các vị trí trong hội đồng quản trị tại KKR Real Estate Finance Trust, Inc., THL Credit Advisors LLC, RREEF Property Trust, Inc., và RREEF America REIT II.

Bà McAneny có bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý Kinh doanh tại Đại học Vermont và Chứng chỉ Giám đốc Chuyên nghiệp Thạc sĩ của Trường Đại học Giám đốc Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành lĩnh vực Tái bảo hiểm tại Swiss Re

Moses Ojeisekhoba giữ vị trí Giám đốc từ tháng 12 năm 2022.

Ông Ojeisekhoba có hơn 20 năm kinh nghiệm làm lãnh đạo cấp cao trong ngành dịch vụ tài chính. Từ tháng 7 năm 2016, ông đã đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành lĩnh vực Tái bảo hiểm của Swiss Re, chịu trách nhiệm cho Đơn vị kinh doanh tái bảo hiểm, chi trả trong trường hợp liên quan đến tài sản và thương vong cũng như bảo hiểm nhân thọ và y tế. Ông Ojeisekhoba giám sát chiến lược và hoạt động tái bảo hiểm của công ty ở hơn 20 quốc gia, chia sẻ hiểu biết và kiến thức chuyên môn với khách hàng toàn thế giới.

Hiện tại, ông là thành viên trong Ban điều hành tập đoàn của Swiss Re, đồng thời là diễn giả thường xuyên về các chủ đề liên quan đến việc lãnh đạo, hiểu biết về rủi ro, bảo mật mạng, xu hướng địa chính trị và tính đa dạng.

Ông Ojeisekhoba sở hữu bằng Cử nhân Khoa học Thống kê của Đại học Ibadan, Nigeria và bằng Thạc sĩ Quản lý của Trường Kinh doanh London.

Phó chủ tịch cấp cao và Tổng giám đốc
Cisco

Jeetu Patel được bổ nhiệm làm Giám đốc vào năm 2019.

Ông Patel là Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Tổng Giám đốc Bảo mật và Ứng dụng của Cisco. Ông lãnh đạo chiến lược và phát triển danh mục đầu tư trị giá hàng tỷ đô la và chịu trách nhiệm P&L cho các bộ phận An ninh, Ứng dụng và Cộng tác. Trước khi gia nhập Cisco, ông Patel là Giám đốc Sản phẩm và Giám đốc Chiến lược tại Box, một nền tảng quản lý nội dung đám mây dành cho doanh nghiệp. Ông giám sát chiến lược sản phẩm và nền tảng của công ty, thiết lập lộ trình và tầm nhìn dài hạn của công ty về quản lý nội dung đám mây trong doanh nghiệp. Ông từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc điều hành kinh doanh Syncplicity của EMC (nay là một phần của Dell) và Người sáng lập kiêm Chủ tịch của Doculabs, một công ty nghiên cứu và cố vấn tập trung vào cộng tác và quản lý nội dung.

Ông Patel phục vụ trong ban giám đốc của HackerRank, một giải pháp đánh giá kỹ thuật và phỏng vấn từ xa hàng đầu trên thị trường để tuyển dụng các nhà phát triển.

Ông có bằng Cử nhân Khoa học về Khoa học Quyết định Thông tin từ Đại học Illinois Chicago.

Cựu Giám đốc Thông tin Toàn cầu của Deloitte

Larry Quinlan được bổ nhiệm làm Giám đốc của JLL vào tháng 5 năm 2022.

Với tư cách là Giám đốc Thông tin Toàn cầu của Deloitte, ông Quinlan chịu trách nhiệm về hoạt động và chiến lược công nghệ của Deloitte, đồng thời giám sát hơn 10.000 chuyên gia công nghệ thông tin tại 175 quốc gia. Trong hơn 33 năm làm việc tại Deloitte, ông Quinlan đã dẫn dắt các mối quan hệ khách hàng quan trọng cũng như tư vấn cho các hội đồng và Giám đốc Điều hành của công ty về một loạt các ưu tiên về chiến lược kỹ thuật số, an ninh mạng và CNTT.

Hiện tại, ông Quinlan là thành viên của hội đồng công ty ServiceNow. Ông cũng là thành viên của hội đồng phi lợi nhuận tại Trường đặc cách KIPP Miami và tổ chức Easterseals South Florida, kiêm nhà đồng sáng lập của TechPACT, một tổ chức chú trọng đến sự hòa nhập và công bằng trong ngành công nghệ. Ông thường xuyên diễn thuyết về các chủ đề lãnh đạo, chuyển đổi công nghệ thông tin cũng như sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Ông Quinlan có bằng Cử nhân Khoa học về Quản lý công nghiệp tại Đại học West Indies, bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Đại học Baruch và nhận được bằng Tiến sĩ Luật danh dự của Đại học West Indies.

Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Tài chính kiêm Thủ quỹ
Paychex, Inc.

Efrain Rivera được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc của JLL vào tháng 10 năm 2021.

Ông Rivera có kinh nghiệm toàn cầu phong phú về tài chính và vận hành. Ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Tài chính kiêm Thủ quỹ của Paychex, Inc., nhà cung cấp các giải pháp quản lý vốn nhân lực tích hợp hàng đầu. Trước đây, ông từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao, bao gồm Phó Chủ tịch Công ty và Giám đốc Tài chính tại công ty cung cấp sản phẩm chăm sóc mắt toàn cầu Bausch & Lomb và trong lĩnh vực quản lý giáo dục đại học.

Ông là thành viên của hội đồng Nghiệp đoàn Tín dụng Liên bang ESL và hệ thống y tế Rochester Regional Health.

Ông Rivera có bằng Tiến sĩ Quản lý của Trường Quản lý Weatherhead tại Đại học Case Western Reserve, bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường Kinh doanh William E. Simon tại Đại học Rochester và bằng Tiến sĩ Luật của Đại học New York. Efrain Rivera đã nhận bằng Cử nhân Khoa học tại Đại học Houghton.