Gặp gỡ
hội đồng quản trị

Hội đồng quản trị đa dạng của JLL tự hào đại diện cho lợi ích tốt nhất của các cổ đông và dẫn dắt các chính sách của công ty về quản trị và quản lý rủi ro.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Jones Lang LaSalle
Cựu chủ tịch Tập đoàn Northern Trust

Sheila Penrose là Chủ tịch Hội đồng Quản trị tại JLL, vị trí mà bà đã nắm giữ từ năm 2005. Bà là Giám đốc của JLL từ năm 2002.

Bà Penrose đã làm việc hơn 23 năm tại Tập đoàn Northern Trust, là một ngân hàng và là nhà cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân và tổ chức trên toàn cầu. Tại Northern Trust, bà là Chủ tịch Dịch vụ Doanh nghiệp và là thành viên Ban Quản lý. Bà đã nghỉ hưu vào năm 2000.

Bà Penrose là thành viên Hội đồng Quản trị của Tập đoàn McDonald và là Cố vấn Điều hành cho Tập đoàn tư vấn Boston từ năm 2001 đến 2007.

Bà Penrose đã nhận bằng Cử nhân tại Đại học Birmingham ở Anh và bằng Thạc sĩ tại Trường Kinh tế tại Luân Đôn. Bà cũng tốt nghiệp Chương trình điều hành của Trường Stanford.


 

Giám đốc điều hành
Tập đoàn Jones Lang LaSalle 

Christian có trách nhiệm chung cho định hướng chiến lược của công ty tiếp tục tăng trưởng. Ông cũng là chủ tịch của Ban điều hành JLL toàn cầu.

Bên cạnh các lãnh đạo cấp cao, Christian đang lãnh đạo một chiến lược định vị JLL trong số các công ty hàng đầu thế giới. Tầm nhìn các giải pháp kỹ thuật số hàng đầu thị trường để giúp thúc đẩy thành công cho khách hàng, nhân viên và cổ đông.

Christian đã giữ vai trò lãnh đạo tại JLL trong hơn một thập kỷ. Ông gia nhập công ty năm 2005 với tư cách là giám đốc điều hành JLL tại Đức. Năm 2009, ông trở thành CEO cho khu vực Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi và là thành viên của GEB. Trước đó, Christian đã có 7 năm làm CEO tại tập đoàn HIH có trụ sở tại Hamburg, một đối tác của ngân hàng tư nhân MM Warburg Bank, sau mười năm giữ vai trò cao cấp với các ngân hàng quốc tế và ngân hàng tại Đức.

Christian là người ủng hộ nhiệt tình cho sự bền vững, đa dạng và toàn diện trong tương lai. Ông là thành viên hội đồng quản trị Vanguard của Diễn đàn kinh tế thế giới về việc hợp tác chống lại tham nhũng. Ông cũng là thành viên của hội đồng quản trị của Vonovia SE, công ty bất động sản nhà ở lớn nhất nước Đức.

Christian có bằng quản trị kinh doanh tại Đại học Hamburg và theo học chương trình GSB của Đại học Stanford. Ông sống gần Frankfurt, Đức.

Cựu điều hành
Tập đoàn Rio Tinto

Hugo Bagué là Giám đốc của JLL từ năm 2011.

Ông Bagué là Giám đốc Điều hành Tập đoàn Rio Tinto từ năm 2007 đến 2017, chịu trách nhiệm từ đối ngoại đến hệ thống thông tin và công nghệ. Rio Tinto là một tập đoàn khai thác kim loại quốc tế có trụ sở tại U.K.

Trước đây ông làm việc tại Tập đoàn Hewlett Packard với tư cách là Phó chủ tịch toàn cầu Bộ phận Nhân sự tại Tập đoàn Giải pháp Công nghệ. Ông cũng từng làm việc cho Compaq Computer, Nortel Networks và Abbott Laboratory Laboratory.

Ông Bagué có bằng ngôn ngữ học và bằng sau đại học về nhân sự và tiếp thị từ Đại học Ghent,Bỉ.

Cựu Giám đốc Điều hành
Tập đoàn PricewaterhouseCoopers.

Samuel Di Piazza là Giám đốc Điều hành tại JLL từ năm 2015.

Ông Di Piazza là cựu Giám đốc Điều hành toàn cầu của Tập đoàn PricewaterhouseCoopers International vào năm 2009, sau tám năm lãnh đạo công ty dịch vụ chuyên nghiệp. Trong 36 năm tại PwC, ông đã lãnh đạo công ty với tư cách là Chủ tịch và Đối tác cao cấp, Thực hành Thuế Châu Mỹ và là thành viên của Nhóm Lãnh đạo Toàn cầu.

Sau khi nghỉ việc tại PwC, ông Di Piazza đã gia nhập Citigroup, Inc. và giữ chức Phó chủ tịch của Ngân hàng Đầu tư và Doanh nghiệp Toàn cầu từ năm 2011 đến 2014.

Ông Di Piazza hiện giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị của Mayo Clinic, và là thành viên ban giám đốc của DirecTV, Inc., ProAssurance, Inc. và AT & T Inc., tất cả các công ty thuộc NYSElisted. Ông là thành viên của Ủy ban Điều hành Nhà thờ St. Patrick ở Thành phố New York và Quỹ học bổng Nội thành của Thành phố New York, ủy viên của Ủy ban Diễn đàn Kinh tế Thế giới Hoa Kỳ, và là thành viên của Ủy ban Điều hành Đài tưởng niệm và bảo tàng quốc gia ngày 11 tháng 9.

Ông Di Piazza đã từng là ủy viên của Tổ chức Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế, và là cựu chủ tịch của Hội đồng Kinh doanh Thế giới về Phát triển Bền vững, Hội đồng Thành phố, Inc., Thành tựu Toàn cầu và Quỹ Kế toán Tài chính, cơ quan giám sát của FASB.

Ông Di Piazza có bằng B.S. ngành kế toán của Đại học Alabama và bằng M.S. từ Đại học Houston. Ông là đồng tác giả của quyển sách Xây dựng niềm tin cộng đồng: Tương lai của báo cáo doanh nghiệp.

Cộng sự
KKR & Co., L.P. 

Ông Lu là Giám đốc Điều hành của JLL từ tháng 5 năm 2009.

Ông Lu đã là đối tác từ năm 2007 với KKR & Co., L.P., là một công ty đầu tư toàn cầu quản lý nhiều loại tài sản thay thế, bao gồm vốn cổ phần tư nhân, năng lượng, cơ sở hạ tầng, bất động sản, tín dụng và thông qua các đối tác chiến lược của mình, các quỹ phòng hộ. Ông gia nhập KKR Asia Limited năm 2006.

Ngoài KKR, ông Lu là thành viên hội đồng quản trị của BIS Industrial Limited, nhà cung cấp dịch vụ xử lý vật liệu và hậu cần cho ngành khai thác mỏ và kim loại tại Úc; MMI Group, một công ty kỹ thuật có trụ sở tại Singapore chuyên cung cấp linh kiện cho các ngành công nghiệp đĩa cứng, dầu khí và hàng không vũ trụ; Unisteel Technology Limited, nhà cung cấp các công nghệ xử lý thô buộc, dán, quang học có trụ sở tại Singapore; và Tập đoàn Masan Consumer, một công ty hàng tiêu dùng có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Trước khi gia nhập KKR, ông Lu là Đối tác tại CCMP Capital Asia Pte Ltd (trước đây là JP Morgan Partners Asia Pte Ltd), một quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu tập trung tại châu Á, từ năm 1999 đến 2006. Trước đây ông từng giữ các vị trí cấp cao tại Lucas Varity, một nhà cung cấp linh kiện ô tô hàng đầu toàn cầu, Kraft Thực phẩm Quốc tế, Inc., và CITIC, công ty đầu tư trực tiếp lớn nhất tại Trung Quốc.

Ông Lu đã nhận bằng cử nhân kinh tế tại Đại học Kỹ thuật Thủy điện Vũ Hán ở Trung Quốc và bằng MBA của Đại học Leuven ở Bỉ.

Chủ tịch không thường trực và Cựu Giám đốc điều hành
Tập đoàn Eagle Eagle. 

Bridget Macaskill là Giám đốc Điều hành tại JLL từ năm 2016.

Bà Macaskill là chủ tịch không thường trực của First Eagle Holdings, Inc. Bà là cố vấn cấp cao và Giám đốc điều hành của First Eagle Investment Management. Bà trước đây là chủ tịch và giám đốc điều hành của First Eagle vào năm 2009.

Trước khi gia nhập First Eagle, bà Macaskill từng là Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch của Oppenheimer Funds, Inc., nơi bà được công nhận là người sáng lập chương trình Phụ nữ & Đầu tư của Quỹ Oppenheimer, chuyên giáo dục phụ nữ Mỹ về trách nhiệm về tài chính cá nhân của họ.

Bà Macaskill đã làm việc tại một số công ty đại chúng và các tổ chức phi lợi nhuận.Bà hiện đang trong hội đồng quản trị của Jupiter Fund Management, công ty ngân hàng thương mại Close Brothers plc., Và các quỹ tương hỗ TIAA-CREF.

Là người gốc Anh Quốc, bà Macaskill có bằng cử nhân ngành Tâm lý học từ Đại học Edinburgh và hoàn thành nghiên cứu sau đại học tại Đại học Thương mại Edinburgh.

Giám đốc điều hành
Tập đoàn Vistria, LLC 

Martin H. Nesbitt là Giám đốc của JLL kể từ tháng 3 năm 2011.

Ông hiện đang là Giám đốc Điều hành của Vistria Group, LLC, một công ty đầu tư cổ phần tư nhân. Cho đến tháng 1 năm 2013, ông là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của TPS Parking Management (hay còn được gọi là the Parking Spot),ông còn là chủ sở hữu và nhà điều hành các cơ sở đỗ xe ngoài sân bay, nơi ông đã lên ý tưởng và đồng sáng lập.

Trước khi ra mắt the Parking Spot, ông Nesbitt là một nhân viên của Tập đoàn bất động sản Pritzker, L.P. Trước đó, ông là Phó chủ tịch và Giám đốc đầu tư tại LaSalle Partners.

Ông Nesbitt là thành viên của hội đồng quản trị tập đoàn Norfolk Southern, một công ty vận tải đường sắt ở Hoa Kỳ, và CenterPoint Energy, Inc., một công ty điện và khí đốt tự nhiên phục vụ một số thị trường ở Arkansas, Louisiana, Minnesota, Mississippi, Oklahoma và Texas.

Ông là Ủy viên của Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Chicago, đồng thời là thành viên của Hội đồng thí nghiệm của Đại học Chicago, đồng thời là cựu Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chicago Housing.

Ông Nesbitt có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học Chicago, bằng Cử nhân và bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Albion, Albion, Michigan.

Cựu Giám đốc Tài chính
BlackRock, Inc. 

Ann Marie Petach là Giám đốc của JLL từ năm 2015, và Chủ tịch Ủy ban Kiểm toán từ năm 2016.

Từ năm 2007 đến 2014, bà Petach là lãnh đạo cấp cao của BlackRock, Inc., công ty toàn cầu quản lý các khoản đầu tư trị giá hàng nghìn tỷ đô la thay cho chính phủ, công ty, tổ chức và cá nhân. Gần đây nhất, bà Petach là đồng giám đốc của Giải pháp khách hàng Hoa Kỳ. Trước đó, Bà là Giám đốc Tài chính của BlackRock.

Trước khi gia nhập BlackRock, bà Petach là Phó Chủ tịch, Thủ quỹ tại Ford Motor Company, nơi bà làm việc cho công ty ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Nam Mỹ trong 23 năm.

Bà Petach hiện là thành viên hội đồng quản trị của một số công ty liên kết của BlackRock. Cô cũng là ủy viên, thư ký và thủ quỹ của Quỹ kế toán tài chính.

Bà Petach có bằng cử nhân quản trị kinh doanh và tiếng Tây Ban Nha từ Muhlenberg College năm 1982 và bằng MSIA của Đại học Carnegie Mellon năm 1984.

Chủ tịch
Đại học London

Dame DeAnneJulius là Giám đốc của JLL kể từ tháng 11 năm 2008.

Bà là cựu Chủ tịch của Viện Quan hệ Quốc tế Hoàng gia, còn được gọi là Chatham House,  là một tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ có trụ sở tại London, có nhiệm vụ phân tích và thúc đẩy sự hiểu biết về các vấn đề quốc tế và các vấn đề thời sự.

Bà Dame DeAnne trước đây là thành viên sáng lập của Ủy ban Chính sách tiền tệ Ngân hàng Anh và là nhà kinh tế trưởng tại cả British Airways và Royal Dutch Shell. Bà đã từng là cố vấn kinh tế cấp cao cho Ngân hàng Thế giới và tư vấn cho Quỹ Tiền tệ Quốc tế. Trước đây, bà từng làm việc trong hội đồng quản trị của Roche Holding AG, công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe toàn cầu; Deloitte UK, một công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán, tư vấn, tư vấn tài chính, quản lý rủi ro và dịch vụ thuế; và BP PLC, một trong những công ty năng lượng lớn nhất thế giới.

Dame DeAnne có bằng Cử nhân của Đại học bang Iowa và bằng tiến sĩ kinh tế tại Đại học California.