Chris chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng của JLL trong khu vực. Ông cũng là thành viên của Ban lãnh đạo Châu Á Thái Bình Dương.

Chris tham gia JLL từ năm 2006. Ông đã thực hiện nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập lên đến 20 tỷ SGD tại Singapore, châu Á và Vương quốc Anh. Ông cũng đã tư vấn cho thuê thành công hơn 40 triệu feet vuông văn phòng, bán lẻ và khu  công nghiệp, và dẫn dắt sự phát triển của hơn 60 dự án thương mại tầm cỡ.

Chris bắt đầu sự nghiệp vào năm 1985 tại London, trong khi còn là sinh viên, ông làm việc trong bộ phận quản lý tài sản của danh mục đầu tư bất động sản của ngân hàng Barclays Bank. Ông chuyển đến Singapore năm 1989 để tiếp tục sự nghiệp. Ông đã có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Chicago năm 2003, sau đó ông chuyển đến Tokyo với vai trò là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CBRE Nhật Bản.

Chris là thành viên hội đồng quản trị của Hiệp hội phát triển Sentosa tại Singapore từ năm 2009 đến 2015 và là Phó chủ tịch toàn cầu của Hiệp hội Thẩm định giá Hoàng gia Anh từ năm 2011 đến 2014. Hiện tại ông là thành viên của Ủy ban Thù lao Toàn cầu cho RICS.

Chris là cha của năm đứa trẻ. Ông đặc biệt thích dành thời gian cho gia đình, nhất là những chuyến đi trượt tuyết và leo núi.