Christian Ulbrich

Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch

Christian Ulbrich là Giám đốc Điều hành kiêm Chủ tịch của Jones Lang LaSalle Incorporated (JLL) – một công ty quản lý đầu tư và dịch vụ bất động sản hàng đầu toàn cầu (NYSE: JLL).

Công ty có trụ sở chính tại Chicago, IL, tuyển hơn 100.000 người thuộc 5 ngành nghề kinh doanh, có cơ sở khách hàng trên toàn thế giới tại hơn 80 quốc gia.

Christian trở thành Giám đốc Điều hành vào tháng 10 năm 2016, là thành viên trong Ban giám đốc của công ty kể từ tháng 5 năm 2016 và được bầu làm Chủ tịch.

Christian lãnh đạo định hướng chiến lược và hoạt động toàn cầu của JLL nhằm đảm bảo công ty tiếp tục tăng trưởng trên thị trường bất động sản quốc tế năng động và đang phát triển. Christian lãnh đạo chiến lược tạo nên sự thành công cho khách hàng, đồng nghiệp và cổ đông bằng cách tận dụng các giải pháp công nghệ bền vững, dẫn đầu thị trường để định hình tương lai của ngành bất động sản, tạo nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2009, Christian là Giám đốc Điều hành của JLL khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi (EMEA). Từ tháng 4 năm 2005 đến hết tháng 12 năm 2008, ông là Tổng Giám đốc Điều hành của JLL, mảng kinh doanh khu vực Đức, là thành viên trong ban giám đốc khu vực EMEA.

Trước khi gia nhập JLL, Christian đã có bảy năm làm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn HIH có trụ sở tại Hamburg – nhà cung cấp dịch vụ quản lý đầu tư bất động sản hàng đầu ở Đức. Christian bắt đầu sự nghiệp từ lĩnh vực ngân hàng, ban đầu giữ vai trò tại các ngân hàng quốc gia và quốc tế ở Đức, rồi đạt đến vị trí Giám đốc Điều hành tại ngân hàng khu vực của Đức.

Christian nhiệt tình ủng hộ trách nhiệm của các công ty trong việc lãnh đạo và hành động nhằm tạo nên một tương lai bền vững, đa dạng và hòa nhập trên toàn cầu. Ông là thành viên của Hội đồng Kinh doanh Quốc tế thuộc Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Liên minh các Nhà lãnh đạo Khí hậu dành cho CEO và Ban tiên phong cho Sáng kiến Hợp tác chống Tham nhũng.

Christian có bằng cấp cao về Quản trị kinh doanh của Đại học Hamburg, Đức và đã hoàn thành chương trình GSB của Đại học Stanford. Ông sống gần Frankfurt, Đức.