Cynthia Kantor

Giám đốc Phát triển và Gia tăng Giá trị Doanh nghiệp JLL Work Dynamics

Giữ vị trí Giám đốc bộ phận Khách hàng & Tăng trưởng cho mảng Work Dynamics của JLL, Cynthia chịu trách nhiệm trợ giúp khách hàng xây dựng, định hướng và quản lý phương thức làm việc trong tương lai – luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất của JLL một cách chiến lược và toàn diện.

Là một nhà lãnh đạo tầm cỡ, bà Cynthia dành hơn 25 năm để thúc đẩy sự phát triển của các tập đoàn lớn, bao gồm JLL và GE. Bà có chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực quản lý tài sản, phát triển chiến lược, quản lý danh mục đầu tư, chiến lược tăng trưởng kinh doanh mới, tái cấu trúc, quản lý vận hành và rủi ro, đổi mới và marketing.

Hiện tại, bà Cynthia đang lãnh đạo Bộ phận Phát triển và Gia tăng Giá trị Doanh nghiệp cho JLL Work Dynamics, tập trung vào việc giải quyết những thách thức cản trở mục tiêu tăng trưởng của khách hàng. Bao gồm chiến lược kinh doanh, mua bán sáp nhập và thúc đẩy doanh thu như: Tư vấn, Phát triển Sản phẩm, Quan hệ Đối tác Kinh doanh, Bán hàng và Tiếp thị. Bộ phận của bà Cynthia liên tục có nhiều sáng kiến mới và mang lại nhiều giá trị khác biệt cho khách hàng, ngay cả khi nhu cầu thị trường thay đổi không ngừng.

Bà Cynthia gia nhập JLL vào năm 2019 sau hơn hai thập kỷ làm việc tại GE, với nhiều vai trò lãnh đạo toàn cầu khác nhau như quản lý sản phẩm, danh mục đầu tư, quản lý kinh doanh và tiếp thị. Trong suốt sự nghiệp của mình, bà Cynthia luôn tâm huyết với việc phát triển tài năng và dành thời gian cũng như năng lượng để giúp đỡ những người xung quanh chinh phục được khát vọng sự nghiệp. Bà đã dẫn dắt các chương trình phát triển cá nhân và là giảng viên khách mời thường xuyên về các chủ đề phát triển nghề nghiệp.

Bà Cynthia có bằng kỹ sư cơ khí của Đại học Michigan. Bà sống ở Atlanta, Georgia, cùng chồng và ba con. Trong thời gian rảnh, bà thích chạy bộ, chơi golf và trượt tuyết, cũng như tham gia tất cả các hoạt động ngoại khóa năng động của gia đình.