Cynthia Kantor

Giám đốc sản phẩm, Giải pháp doanh nghiệp

Cynthia chịu trách nhiệm phát triển và quản lý danh mục sản phẩm sáng tạo giúp khách hàng định hình và quản lý công việc trong tương lai.

Một nhà lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm  25 năm về thúc đẩy tăng trưởng và chuyển đổi, Cynthia dẫn đầu một đội ngũ quản lý sản phẩm trên toàn cầu, thúc đẩy chiến lược về danh mục sản phẩm cho các giải pháp doanh nghiệp. đội ngũ này hướng dẫn phát triển và quản lý các dịch vụ hiện đại pha trộn các yếu tố con người, kỹ thuật số và kinh nghiệm để thúc đẩy giá trị cho nơi làm việc và danh mục đầu tư của khách hàng.

Bà gia nhập JLL vào năm 2019 sau hơn hai thập kỷ làm việc tại GE, nơi bà đảm nhiệm các vai trò lãnh khác nhau trên toàn cầu, bao gồm quản lý sản phẩm và tiếp thị phần cứng, phần mềm, kỹ thuật số và hợp đồng cho một số doanh nghiệp trong GE Power and Water. Gần đây nhất, bà đã đảm nhiệm Dịch vụ Hợp đồng cho GE Gas Power, nơi quản lý việc mở rộng và điều chỉnh các dịch vụ sản phẩm để phản ánh nhu cầu thay đổi của khách hàng trong khi chuyển đổi mô hình hoạt động toàn cầu để tăng tính nhất quán giữa các khu vực.

Cynthia là một nhà phát triển tài năng đầy nhiệt huyết, người đã lãnh đạo chương trình điều hành phát triển cho GE Power và đam mê phát triển tài năng đa dạng trong những vai trò có thể giúp tạo nên doanh thu.

Cynthia có bằng kỹ sư cơ khí của Đại học Michigan.

Cô sống ở Atlanta, Georgia với chồng và ba ngừoi con. Trong thời gian rảnh rỗi, cô thích chạy bộ, chơi gôn và trượt tuyết, cũng như tham gia tất cả các hoạt động đa dạng cùng gia đình mình.