George Thomas

Giám đốc công nghệ thông tin

Làm việc tại Singapore, George chịu trách nhiệm phát triển và quản lý thông tin, dữ liệu và công nghệ của JLL, là một mắt xích không thể thiếu trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của tập đoàn.

George bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình tại General Electric ở Mỹ, ông chuyên phân tích dữ liệu trong nhóm sáu sigma hỗ trợ cho dòng sản phẩm tiêu dùng của GE.

Giai đoạn tiếp theo đã đưa ông đến với Hồng Kông và Tập đoàn Ngân hàng Thượng Hải, nơi ông điều hành các bộ phận quan trọng hơn 12 năm, với Giám đốc Dữ liệu, Trưởng phòng Thông tin Khách hàng Toàn cầu, Trưởng phòng Phân tích Toàn cầu và Trưởng phòng Sản phẩm Quản lý trên khắp các thủ đô lớn như Hồng Kông, California và New York.

George cũng tham gia quản lý về tầm nhìn, thiết kế và phát triển các năng lực của Trung tâm Chuyên môn Toàn cầu về công nghệ, quản lý dữ liệu, khoa học dữ liệu và phân tích. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quốc tế, chuyên gia về công nghệ, quản lý dữ liệu, khoa học dữ liệu và phân tích của George đã giúp cách mạng hóa tác động kỹ thuật số của JLL trong khu vực và hơn thế nữa.

George có bằng Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí tại Đại học Kerala, Ấn Độ và bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Công nghiệp - Nghiên cứu Hành vi của Đại học Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ.

Bên cạnh công nghệ, niềm đam mê lớn của George là quần vợt, lần đầu tiên ông nhặt được banh khi 6 tuổi. Ông đã trở thành tay đánh giỏi ở tuổi 16, và tiếp tục chơi chuyên nghiệp trong vài năm tiếp theo. Ông duy trì việc chơi quần vợt ít nhất một lần mỗi tuần.