Greg O’Brien

CEO, Markets

Greg O'Brien là giám đốc điều hành, bộ phận thị trường tại JLL. Ông là thành viên ban điều hành toàn cầu chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược và giám sát tất cả các hoạt động thị trường tại địa phương và khu vực.

Sự nghiệp bất động sản thương mại của Greg kéo dài ba thập kỷ. Ông đã tư vấn các giao dịch mua bán những tòa nhà chọc trời, và làm việc với các công ty về hợp đồng cho thuê và các dự án cải tạo quy mô lớn. Greg đến với JLL trong thương vụ mua lại công ty Staubach, nơi ông là Giám đốc Điều hành vào năm 2008. Trong 10 năm tiếp theo, ông đã giữ nhiều vai trò lãnh đạo cấp cao tại JLL.

Greg trở thành CEO của JLL Châu Mỹ vào năm 2014. Tại trụ sở Washington D.C., ông làm việc với các khách hàng và đội ngũ JLL ở các thành phố trên khắp thế giới. Càng ngày công việc của ông càng nghiêng về việc may đo giải pháp công nghệ cho các khách hàng muốn tận dụng dữ liệu lớn, giúp cải thiện hiệu quả của hàng ngàn tài sản từ những việc nhỏ như bảo trì thang máy, đến các danh mục phức tạp với hàng nghìn tài sản.

Greg làm việc trong ngành công nghệ trong ba năm đầu sau khi lấy được bằng kỹ sư điện từ Đại học Tufts năm 1984. Những kĩ năng và kinh nghiệm có được trong những năm này đã giúp ông rất nhiều cho sự nghiệp sau này. Ông chuyển sang ngành bất động sản sau khi tốt nghiệp trường Kinh doanh Harvard với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Là một người có niềm tin mạnh mẽ vào giá trị của giáo dục, ông đã làm việc trong ban giám đốc của Teach for America từ năm 2000.

Trong thời gian rảnh, ông thích dành thời gian cho gia đình, đi du lịch, chơi gôn và lặn biển.