Jeremy Sheldon

Head of Markets, Asia Pacific

Jeremy giám sát các giao dịch và cho thuê văn phòng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Với đội ngũ lãnh đạo của mình, Jeremy đặt ra tầm nhìn và chiến lược cho bộ phận thương mại của JLL trên toàn khu vực, tập trung vào cách đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các công nghệ mới.

Sự nghiệp Jeremy Jeremy trong bất động sản thương mại kéo dài ba thập kỷ. Sau khi theo học tại Marlborough College và lấy bằng Cử nhân Khoa học (Hons) từ Đại học Westminster, ông gia nhập DTZ vào năm 1986.

Năm 1990, ông thay đổi và thực hiện bước nhảy vọt tại Hồng Kông để thành lập dịch vụ đại diện khách thuê JLL. Ông nhanh chóng mở rộng vai trò của mình sang công ty đại diện cho người thuê nhà ở Châu Á. Năm 2003, ông tập trung vào việc tạo ra sự gắn kết giữa các tuyến dịch vụ địa phương và khu vực trên khắp châu Á, bao gồm kết nối lớn hơn ở Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Úc và Philippines.

Với kiến thức sâu rộng về các thị trường mới nổi và trưởng thành tại Châu Á, ông đã chuyển đến New York vào năm 2006 để hỗ trợ các khách hàng Hoa Kỳ tìm cách xuất khẩu kinh doanh sang Châu Á Thái Bình Dương và ngược lại. Nhưng nhà của ông lại ở Hồng Kông, và ông trở lại vào năm 2009 để điều hành công ty kinh doanh giao dịch trên toàn khu vực, nơi ông tăng gấp đôi doanh thu chỉ trong sáu năm.

Trong thời gian rảnh rỗi, Jeremy cùng vợ ông là bà Alex, ba đứa con và hai chú chó lang thang trên những ngọn đồi của Hồng Kông, các hoạt động dưới nước hoặc cùng bạn bè nấu ăn.