Jeremy Sheldon

Trưởng phòng Thị trường châu Á Thái Bình Dương

Jeremy theo dõi các giao dịch và cho thuê văn phòng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Với đội ngũ lãnh đạo của mình, Jeremy đặt ra tầm nhìn và chiến lược cho JLL Market trên toàn khu vực, tập trung  đổi mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các công nghệ mới.

Sự nghiệp Jeremy Jeremy trong bất động sản thương mại kéo dài ba thập kỷ. Sau khi theo học tại Marlborough College và lấy bằng Cử nhân Khoa học (Hons) từ Đại học Westminster, ông gia nhập DTZ vào năm 1986.

Năm 1990, ông đến HongKong để thành lập đội ngũ đại diện khách thuê cho JLL. Ông nhanh chóng mở rộng vai trò của mình sang cả khu vực Châu Á. Năm 2003, ông tập trung vào việc tạo ra sự nhất quán giữa dịch vụ địa phương và khu vực trên khắp châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ấn Độ, Úc và Philippines.

Với kiến ​​thức sâu rộng về các thị trường mới nổi và trưởng thành của Châu Á, ông đã chuyển đến New York vào năm 2006 để hỗ trợ các khách hàng Hoa Kỳ tìm cách xuất khẩu kinh doanh sang Châu Á Thái Bình Dương và ngược lại. Nhưng tổ ấm của ông ấy vẫn luôn là HongKong, và ông đã trở lại vào năm 2009 để điều hành đội ngũ kinh doanh giao dịch trên toàn khu vực, nơi doanh thu tăng gấp đôi chỉ trong sáu năm.

Trong thời gian rảnh rỗi, Jeremy và vợ Alex, 3 đứa con và 2 chú chó có thể được tìm thấy lang thang trên những ngọn đồi của HongKong, hoặc cùng gia đình và bạn bè nấu ăn.