Joe Thornton

Chủ tịch, Thị trường vốn, Châu Mỹ

Jody chịu trách nhiệm lãnh đạo chiến lược của hơn 2.000 chuyên gia thị trường vốn trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. Ông cũng là thành viên của Ủy ban điều hành châu Mỹ cũng như đồng lãnh đạo Tập đoàn Thị trường vốn Công nghiệp .

Jody bắt đầu sự nghiệp bất động sản vào năm 1984 sau khi tốt nghiệp Đại học Texas tại Austin và có một thời gian ngắn làm kế toán công ở Peat Marwick Mitchell & Co. Ông vẫn hoạt động tại trường cũ của mình với tư cách là thành viên của Hội đồng điều hành của Tài chính bất động sản và Trung tâm đầu tư tại Trường Kinh doanh McCombs tại Đại học Texas. Ông cũng nằm trong Hội đồng quản trị của First Liberty Instritute.

Trước đó, Jody là đồng sáng lập của HFF LP, đã gia nhập công ty tiền thân của HFF, Holliday Fenoglio & Company vào năm 1992. Ông trở thành Giám đốc và Phó Chủ tịch của HFF, Inc. vào tháng 11 năm 2006, trước khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2007. Năm 2014, Jody đảm nhận vai trò Chủ tịch của HFF, Inc. và Thành viên điều hành của HFF LP và HFF Securities. Từ năm 2003 đến năm 2019, ông cũng từng là Giám đốc điều hành tại HFF và là thành viên của cả hai ủy ban điều hành và / hoặc điều hành của HFF.

Trong thời gian rảnh rỗi, Jody thích dành thời gian cho gia đình, đi du lịch tới Colorado, chơi gôn và tập thể dục.