Jordi Martin

Giám đốc điều hành APAC, Giải pháp doanh nghiệp

Jordi quản lý hơn 15.000 nhân viên trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn khu vực.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, Jordi có niềm đam mê trong việc giúp khách hàng nắm bắt các xu hướng mới trong chiến lược nơi làm việc. Lãnh đạo đội ngũ giải pháp kinh doanh doanh nghiệp của JLL tại Châu Á Thái Bình Dương, ông định hướng các chuyên gia tận dụng dữ liệu để xây dựng, quản lý và cải thiện các không gian để đổi mới cách người ta làm việc. Jordi cũng là thành viên của Ban điều hành JLL châu Á Thái Bình Dương, nơi định hướng và đưa ra chiến lược cho JLL trong khu vực.

Cuộc hành trình của Jordi  trong ngành bất động sản bắt đầu vào năm 1980 khi ông gia nhập Wormald International, một công ty dịch vụ bất động sản có trụ sở tại Sydney. Năm 1991, Jordi tham gia kinh doanh quản lý cơ sở và tài sản của Lendlease. Khi Compass, một bộ phận của Lendlease, được bán cho JLL vào năm 1998, Jordi đã đóng vai trò quan trọng trong việc hòa hợp các hoạt động của Compass và JLL, trong khu vực và toàn cầu.

Năm 2002, ông chuyển đến Singapore để thực hiện thử thách xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp cho  JLL tại Châu Á Thái Bình Dương. Ông trở thành CEO Giải pháp Doanh nghiệp châu Á Thái Bình Dương năm 2014.

Jordi có bằng kinh doanh tại Đại học Công nghệ Sydney.

Trong thời gian rãnh, Jordi thích dành thời gian cho gia đình; các hoạt động dưới nước như bơi lội, chèo thuyền.