Karen Brennan

Giám đốc Tài chính

Karen chịu trách nhiệm duy trì sức mạnh tài chính của công ty.

Là thành viên của Ban lãnh đạo toàn cầu, Karen định hướng và đưa ra tầm nhìn chiến lược cũng như chương trình chuyển đổi của JLL.

Trong hơn 20 năm làm việc tại LaSalle và tổ chức JLL lớn hơn, Karen đã nắm giữ thành công các vai trò trong lĩnh vực lãnh đạo, đầu tư, quản lý tài sản và danh mục đầu tư trên toàn tổ chức tại nhiều thị trường trên thế giới. Gần đây nhất, cô đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của LaSalle châu Âu, có trụ sở tại London, chịu trách nhiệm chung về công việc quản lý đầu tư bất động sản cổ phần tư nhân AUM toàn châu Âu trị giá 22 tỷ USD của LaSalle.

Karen gia nhập bộ phận Mua lại tại văn phòng Baltimore của LaSalle vào năm 1999 và chuyển đến Chicago vào năm 2001 để đảm nhận trách nhiệm Quản lý tài sản và danh mục đầu tư. Từ năm 2008 đến năm 2012, cô chuyển đến văn phòng tại Singapore và Hồng Kông của công ty. Ở đó, cô giữ chức vụ Người quản lý danh mục đầu tư, khu vực châu Á trừ Nhật Bản, cho Quỹ cơ hội châu Á của LaSalle, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc tái cấu trúc và ổn định hoạt động kinh doanh của khu vực sau Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Sau khi trở lại Hoa Kỳ vào năm 2013, cô đã dẫn dắt nhóm Khách hàng tùy chỉnh châu Mỹ của LaSalle, nhóm này có hơn 10 tỷ USD AUM và bao gồm một số khách hàng là nhà đầu tư tổ chức lâu đời và lớn nhất của công ty.

Karen có bằng BBA, Summa Cum Laude của Đại học Loyola Maryland và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Trường kinh doanh Booth Đại học Chicago.