KK Fung

Giám đốc điều hành, Trung Quốc Đại Lục

KK quản lý thị trường Trung Quốc với hơn 16.000 nhân viên tại 16 văn phòng

Trong 30 năm gắn bó với JLL, KK đã mở rộng các dịch vụ của công ty trên toàn khu vực và đã tham gia vào nhiều dự án văn phòng và bán lẻ hàng đầu.

Được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Điều hành Trung Quốc Đại Lục năm 2009, KK đã dành cả thập kỷ qua để củng cố cho ban lãnh đạo của JLL. Dưới sự điều hành của ông, công ty đã mở thêm sáu văn phòng mới trên toàn khu vực, phát triển các mảng trực tuyến mới và củng cố mối quan hệ tốt đẹp với các tập đoàn lớn cũng như chính quyền thành phố.

KK gia nhập JLL vào năm 1984, sau khi tốt nghiệp Đại học Aberdeen với bằng Kinh tế Đất đai. Năm 2003, ông trở thành Trưởng bộ phận Bán lẻ, giám sát các hoạt động tư vấn và tiếp thị cho hàng loạt những bán lẻ khắp Hồng Kông, Ma Cao và Trung Quốc, đồng thời ông cũng là Giám đốc điều hành tại Hồng Kông. Ông là Chủ tịch của Ủy ban Lãnh đạo Điều hành Trung Quốc. KK cũng là thành viên của Ban lãnh đạo JLL châu Á Thái Bình Dương.

KK rất quan tâm đến các vấn đề xã hội và là nhân vật quan trọng trong chiến dịch "Xây dựng Ngày mai Tươi đẹp" của JLL, một sáng kiến bền vững toàn cầu của công ty. Ông cũng có niềm đam mê giáo dục, vừa là thành viên của Ủy ban Cố vấn vừa là cố vấn tại Trường Kinh doanh Đại học Hồng Kông Trung Quốc.