Mark lãnh đạo đội ngũ chuyên gia ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với chuyên môn về  định hình và quản trị công việc trong tương lai bằng cách nâng cao hiệu suất của nơi làm việc, danh mục đầu tư bất động sản và con người.

Mark đam mê định hình và quản lý nơi làm việc, nhằm truyền cảm hứng cho các công ty và nhân viên của họ hiện thực hóa khát vọng dài hạn. Khi cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 quét qua ngành bất động sản, ông là người tin tưởng vào vai trò định hình và biến đổi của công nghệ cho nơi làm việc để làm tăng năng suất của nhân viên và truyền cảm hứng cho khát vọng của họ.

Mark lãnh đạo doanh đội ngũ Giải pháp doanh nghiệp cho JLL tại 75 quốc gia trên khắp Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi. đội ngũ của ông tận dụng dữ liệu để xây dựng, quản lý và cải thiện các không gian có thể thay đổi cách làm việc mỗi ngày của mọi ngừoi.

Trong hơn 20 năm, ông đã giữ vai trò lãnh đạo cấp cao ở cả hai mảng khách hàng và  cung cấp dịch vụ. Mark gia nhập JLL vào năm 2016 với tư cách là Trưởng phòng Quản lý Khách hàng cho phòng Giải pháp Doanh nghiệp  EMEA, và sau đó trở thành COO Giải pháp Khu vực. Ông cũng là thành viên của Hội đồng Chiến lược EMEA, nơi định hướng và lập chiến lược cho JLL trong khu vực.

Trước khi gia nhập JLL, Mark là trưởng phòng phát triển mạng lưới tại Regus và trưởng phòng dịch vụ doanh nghiệp toàn cầu, EMEA, tại CBRE.

Mark sống tại London với vợ và con trai nhỏ. Khi không đi làm, ông thích dành thời gian cho gia đình, tập thể hình, chơi thể thao và đi du lịch.