Mark Gibson

Giám đốc điều hành, Thị trường vốn, Châu Mỹ

Mark dẫn đầu gần 2.000 chuyên gia thị trường vốn trên khắp Hoa Kỳ, Canada và Mỹ Latinh. Ông cũng  định hướng chiến lược, tăng trưởng và hoạt động khách hàng của doanh nghiệp thị trường vốn toàn cầu của JLL với tư cách là thành viên của hội đồng thị trường vốn toàn cầu của công ty.

Trước khi trở thành Giám đốc điều hành của JLL Capital Markets, Châu Mỹ, là một phần của việc mua lại HFF, Mark là một đối tác sáng lập của HFF LP, đã gia nhập công ty tiền thân của HFF, Holliday Fenoglio, & Company, vào năm 1984.

Mark trở thành Giám đốc và Phó Chủ tịch của HFF, Inc. vào tháng 11 năm 2006, trước khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2007. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2014, ông trở thành CEO. Bắt đầu từ năm 2003, Mark là giám đốc điều hành tại HFF và từng là thành viên của cả hai ủy ban điều hành và vận hành của HFF, từ năm 1993 đến 2010 cho đến thời điểm hiện tại.

Sự nghiệp 35 năm của ông trong lĩnh vực bất động sản bắt đầu vào năm 1981, khi ông lấy được bằng quản trị kinh doanh tại Đại học Texas ở Austin và gia nhập Holliday Fenoglio vào năm 1984. Ông là một thành viên ủy ban điều hành tại Trung tâm đầu tư và tài chính bất động sản UT và là thành viên hội đồng tư vấn tại trường kinh doanh McCombs.

Ông cũng là Thành viên Ủy ban Điều hành và cựu Thành viên Hội đồng của AFIRE, Thành viên Ủy ban Điều hành của Viện Đất đô thị, và Ủy viên của ICSC. Ông hiện đang ngồi trong Hội đồng Quản trị của Bệnh viện Đại học UT Tây Nam, và trước đây là thành viên của Ban Cố vấn của Baylor Health Chăm sóc hệ thống Foundation. Trong thời gian rảnh rỗi, Mark thích dành thời gian cho gia đình, đi du lịch và câu cá.