Matt Picken

Giám đốc điều hành & lãnh đạo quốc gia, Thị trường vốn, JLL Canada

Matt là giám đốc quản lý và người đứng đầu thị trường vốn cho Canada. Ông Cam chịu trách nhiệm cho tất cả các đội ngũ Thị trường vốn và tham gia vào việc khởi tạo và thực hiện các giao dịch đầu tư ở các thị trường và loại tài sản lớn.

Trước đây, Matt cũng lãnh đạo đội ngũ Capital Market ở Toronto, tập trung vào tư vấn trong các lĩnh vực văn phòng, công nghiệp và đất đai trong Khu vực Greater Toronto.

Kể từ khi Matt gia nhập JLL vào năm 2015, nền tảng thị trường vốn của JLL Canada đã phát triển vượt bậc dưới sự lãnh đạo chiến lược của ông, củng cố vị trí là một trong những cố vấn hàng đầu. Tổng khối lượng giao dịch trên cả nước đạt 3,2 tỷ đô la trong năm 2018, tăng từ 0,5 tỷ đô la chỉ ba năm trước đó.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đầu tư bất động sản thương mại, Matt đã làm việc cho nhiều nhà đầu tư hàng đầu của Bắc Mỹ, bao gồm các quỹ hưu trí, REITs, các tập đoàn, tổ chức và văn phòng gia đình. Trong sự nghiệp của mình, Matt đã thwujc hiện hơn 10,0 tỷ đô la giao dịch, tư vấn cho nhiều giao dịch bất động sản  lớn nhất từng được hoàn thành ở Canada.

Trước khi gia nhập JLL, Matt là một đối tác tại Brookfield Financial, nơi anh chịu trách nhiệm cho mảng đầu tư, tập trung vào tài sản văn phòng và công nghiệp, cũng như đất quy hoạch. Trước đó, ông là phó chủ tịch của tập đoàn RBC ở Toronto.

Matt có bằng Cử nhân danh dự của Đại học Western Ontario. Hiện tại, ông là thành viên của Hội đồng quản trị doanh nghiệp của NAIOP và là chủ tịch của chi nhánh Toronto năm 2014. Ông cũng tham gia vào một số tổ chức từ thiện của Canada, bao gồm Hiệp hội Tiểu đường Canada, Big Brother of Toronto, Quỹ nghiên cứu bệnh tiểu đường vị thành niên (JDRF ), Ung thư tuyến tiền liệt Canada, và gần đây nhất là Nhà giao ước và Quỹ bệnh viện Michael Garron.

Trong thời gian rảnh rỗi, Matt thích dành thời gian cho gia đình, sống một lối sống năng động như một người đam mê thể thao và huấn luyện đội bóng chày cho con mình.