Mihir Shah

Đồng CEO, JLL Công Nghệ

Xây dựng và dẫn dắt các đội ngũ để đưa các sản phẩm công nghệ thành công ra thị trường trong môi trường tăng trưởng cao là niềm đam mê của Mihir.

Mihir gia nhập JLL vào năm 2017 với tư cách là đồng Giám đốc điều hành của JLL Spark, quỹ đầu tư mạo hiểm chiến lược đầu tư vào các công ty khởi nghiệp proptech, đưa sự đổi mới vào việc cung cấp dịch vụ của JLL vì lợi ích của khách hàng của công ty và toàn ngành. Năm 2019, Mihir trở thành Đồng Giám đốc điều hành của JLL Technologies, một bộ phận mới được thành lập để liên kết và mở rộng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ của JLL, tại thời điểm đó, ông cũng có vị trí trong Ban điều hành toàn cầu.

Trước đây, ông là đồng sáng lập và CEO của Mob.ly, nhà chỉ đạo sản phẩm tại Yahoo!, và là giám đốc điều hành cao cấp tại Groupon. Ông cũng là  nhà đầu tư  và cố vấn cho một số công ty khởi nghiệp như Uber và Boom Supersonic.

Mihir là Tổng giám đốc mảng di động tại Groupon, nơi ông đã đưa mảng di động chiếm 50% tổng giá trị hàng hóa. Mihir thành lập và điều hành Tập đoàn Merchant chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm, dịch vụ và công nghệ thay đổi cách hàng ngàn đối tác thương mại của Groupon hoạt động trên thị trường. Cuối cùng, Mihir đã ra mắt Merchant OS, một công ty khởi nghiệp mới trong Groupon xây dựng hệ thống điểm bán và thanh toán dựa trên máy tính bảng cho các doanh nghiệp nhỏ. Trong vòng một năm, Mihir đã phát triển mô hình này lên 100 nhân viên, bao gồm bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ và phát triển sản phẩm, đồng thời nhanh chóng mở rộng cơ sở khách hàng.

Trước khi được Groupon mua lại, ông là tổng giám đốc và đồng sáng lập của Mob.ly. Mob.ly đã xây dựng một số ứng dụng di động dựa trên vị trí. Bước đầu sự nghiệp, Mihir đảm nhiệm vai trò lãnh đạo sản phẩm quan trọng tại Yahoo! Ông là Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm tại Grand Central, nơi ông đã giúp triển khai một trong những mạng Dịch vụ Web đầu tiên dành cho doanh nghiệp và lãnh đạo Quản lý Sản phẩm tại Respond.com, một dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp địa phương.

Mihir bắt đầu sự nghiệp với tư cách là cố vấn quản lý tại R. B. Webber & Company. Tại Webber, ông đã làm việc với một số công ty khởi nghiệp và công ty công nghệ trong 500 công hàng đầu để phát triển các chiến lược tiếp cận thị trường trên một loạt các phân khúc sản phẩm công nghệ.

Mihir tốt nghiệp cử nhân Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Điện của Viện Công nghệ Massachusetts.