Neil Murray

Giám đốc điều hành toàn cầu, Giải pháp doanh nghiệp

Neil lãnh đạo một đội ngũ toàn cầu với chuyên môn về định hình và quản trị công việc trong tương lai bằng cách nâng cao hiệu suất của nơi làm việc, danh mục đầu tư bất động sản và con người.

Niel tin rằng nơi làm việc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến hiệu suất làm việc. Xuyên suốt sự nghiệp, Neil đặt trọng tâm vào việc giám sát và cung cấp dịch vụ bất động sản cho các tập đoàn đa quốc gia.

Từ năm 1998, Neil  làm việc ở nhiều công ty bất động sản, và  công việc của ông tại công ty bảo trì cơ sở vật chất ở tập đoàn GSH cho phép ông làm việc ở khắp nơi trên thế giới trong các vai trò lãnh đạo vùng. Sau đó, ông chuyển đến công ty toàn cầu Sodexo, nơi ông là Giám đốc điều hành  Dịch vụ doanh nghiệp và Chủ tịch của chi nhánh Vương quốc Anh và Ireland.

Neil gia nhập JLL với tư cách là Giám đốc điều hành EMEA, Giải pháp Doanh nghiệp năm 2017. Ngày nay, đội ngũ giải pháp doanh nghiệp toàn cầu của ông tận dụng dữ liệu để xây dựng, quản lý và cải thiện các không gian nhằm thay đổi cách làm việc mỗi ngày của mọi người

Ông là thành viên của Ban điều hành toàn cầu JLL, chịu trách nhiệm định hướng chiến lược của doanh nghiệp. Ông cũng là nhà tài trợ toàn cầu cho Ban cố vấn Khách hàng của JLL.

Neil có bằng kỹ sư cơ khí ở đại học Trinity tại Dublin. Xuất thân từ Ireland, ông sống ở Chicago cùng vợ và ba người con.