Paul Morgan

Giám đốc Vận hành Toàn cầu, bộ phận Động lực Làm việc

Paul có kinh nghiệm sâu rộng về lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách hàng, phát triển kinh doanh và doanh nghiệp, chiến lược và triển khai dịch vụ.

Paul có kinh nghiệm sâu rộng về lãnh đạo quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách hàng, phát triển kinh doanh và doanh nghiệp, chiến lược và triển khai dịch vụ. Ông gia nhập JLL vào năm 2016 với tư cách là Trưởng nhóm Ngành nghề kinh doanh cho khu vực miền Trung Hoa Kỳ và Canada.

Trước khi gia nhập JLL, Paul đã đảm nhiệm nhiều vai trò lãnh đạo điều hành, phát triển kinh doanh và dịch vụ trong suốt 17 năm làm việc tại Johnson Controls và CBRE. Gần đây nhất, ông giữ chức vụ Chủ tịch Toàn cầu mảng Quản lý cơ sở doanh nghiệp của CBRE. Tại đây, ông quản lý một doanh nghiệp toàn cầu, giúp tập đoàn đạt được sự thành công nhất quán trong hoạt động phát triển, kinh doanh và cung cấp các giải pháp dịch vụ sáng tạo cho tổ chức khách hàng thuộc các lĩnh vực công nghiệp như dầu khí, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe và công nghiệp. 

Paul cũng giữ vai trò lãnh đạo quan trọng trong hoạt động sáp nhập CBRE với mảng Giải pháp nơi làm việc toàn cầu (GWS) của JCI vào năm 2015. Điều này bao gồm việc thành lập tổ chức chuỗi cung ứng toàn cầu, phân phối hoạt động và chiến lược triển khai tuyến dịch vụ của các tổ chức liên hợp.

Trước khi JCI/CBRE sáp nhập, Paul từng là Giám đốc Điều hành của Johnson Controls khu vực châu Mỹ – nơi ông lãnh đạo hơn 5.000 nhân viên, giám sát việc quản lý chiến lược, tiếp thị, phát triển kinh doanh, quản lý quan hệ khách hàng, phát triển con người, lãi & lỗ (P&L). Trước khi đảm nhận những vai trò này, Paul đã lãnh đạo nhiều bộ phận cho mảng GWS của JCI, trong đó có: lĩnh vực công nghiệp, phát triển kinh doanh, khách hàng và tư vấn. 

Khi mới ra trường, Paul bắt đầu sự nghiệp với vị trí thực tập sinh tại Thames Water, Reading, Vương quốc Anh. 

Trình độ học vấn và bằng cấp liên quan

Paul có bằng Tiến sĩ ngành Hóa hữu cơ của Đại học Manchester (Vương quốc Anh) và Bằng Hóa học của Đại học Salford (Vương quốc Anh).

Là người gốc Anh, Paul sống ở Wisconsin cùng vợ và con trai.