Richard Bloxam

CEO Capital Markets, United Kingdom

Richard hỗ trợ nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản thực hiện các chiến lược đầu tư đa dạng, từ giao dịch tài sản cá nhân đến dịch vụ tài chính doanh nghiệp và đầu tư ngân hàng .

Tham vọng của ông là giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa các khoản đầu tư bất động sản thông qua các mô hình đầu tư mới mẻ, chuẩn quốc tế và ứng dụng công nghệ.

Kể từ khi gia nhập JLL năm 1994, Richard đã làm việc ở nhiều lĩnh vực trong mảng thị trường vốn. Trong suốt sự nghiệp, Richard tập trung nâng cao chuyên môn về việc hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế theo đuổi các cơ hội bên ngoài thị trường nội địa của họ.

Richard hiện làm việc trụ sở tại London và đã giữ vai trò lãnh đạo trên khắp châu Âu. Sau khi trải qua bốn năm đầu tiên tại JLL ở Hoa Kỳ, ông lên đường đến Ba Lan, Hungary và Áo, nơi ông tập trung làm việc ở mảng bán lẻ. Richard có thể nói tiếng Đức, một kĩ năng ông có được từ quá trình dạy tiếng Anh ở Áo và Đức vào đầu những năm 1990.

Trong thập kỷ qua, Richard tập trung vào việc mở rộng mảng kinh doanh thị trường vốn của JLL với dịch vụ tư vấn tài chính riêng biệt bên cạnh thế mạnh vững chắc hiện có trong mảng tư vấn mua và bán tài sản bất động sản. Năm 2008, Richard nhận trách nhiệm quản lý mảng thị trường vốn trên toàn EMEA và gia nhập Ban Quản lý EMEA vào năm 2014. Ông bắt đầu làm việc ở vị trí Giám đốc Toàn cầu vào tháng 1 năm 2017.

Richard tốt nghiệp Đại học Exeter, Đại học London South Bank và Đại học Stanford. Khi không bận rộn với bốn đứa con của mình, Richard chơi nhiều môn thể thao. Ông cũng là một nhạc sĩ có niềm đam mê với piano và guitar, và thỉnh thoảng người ta được thấy ômg chơi đàn và hát cùng ban nhạc của mình.