Richard Bloxam

Thành viên Ban điều hành toàn cầu Giám đốc Điều hành Thị trường vốn

Richard chịu trách nhiệm chung về cách JLL giúp các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản phát triển và thực hiện các chiến lược đầu tư, từ giao dịch tài sản cá nhân và danh mục đầu tư đến dịch vụ tài chính doanh nghiệp và ngân hàng đầu tư.

Tham vọng chính của ông là giúp các nhà đầu tư tối ưu hóa bất động sản thông qua các mô hình đầu tư sáng tạo, tư vấn đầu tư đẳng cấp thế giới và ứng dụng công nghệ sáng tạo.

Kể từ khi gia nhập JLL năm 1994, Richard đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thị trường vốn. Richard có chuyên môn trong suốt sự nghiệp của mình về việc hỗ trợ các nhà đầu tư quốc tế theo đuổi các cơ hội bên ngoài thị trường nội địa của họ.

Richard, hiện ở London, đã giữ vai trò lãnh đạo trên khắp châu Âu. Sau khi trải qua bốn năm đầu tiên của mình tại JLL ở Hoa Kỳ,đi khắp nơi từ Ba Lan, Hungary và Áo, nơi ông tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. Richard là một người nói tiếng Đức, ngoại ngữ ông học được khi dạy tiếng Anh ở Áo và Đức vào đầu những năm 1990.

Trong thập kỷ qua, Richard đã tập trung vào việc mở rộng đội ngũ thị trường vốn JLL, để cung cấp tư vấn tài chính, bên cạnh những thế mạnh của công ty trong việc tư vấn cho khách hàng trong việc mua và bán tài sản bất động sản. Năm 2008, Richard nhận trách nhiệm về thị trường vốn trên toàn EMEA và gia nhập Ban quản lý EMEA vào năm 2014. Ông bắt đầu vai trò hiện tại vào tháng 1 năm 2017.

Richard đã học tại Đại học Exeter, Đại học London South Bank và Đại học Stanford. Richard thích nhiều môn thể thao. Ông cũng là một nhạc sĩ có niềm đam mê với piano và guitar.