Sanjay Rishi

Giám đốc điều hành tại Châu Mỹ, Giải pháp doanh nghiệp

Sanjay lãnh đạo đội ngũ chuyên gia ở Châu Mỹ với chuyên môn về  định hình và quản trị công việc trong tương lai bằng cách nâng cao hiệu suất của nơi làm việc, danh mục đầu tư bất động sản và con người.

Trong 25 năm, Sanjay đã giúp các doanh nghiệp lớn trên toàn cầu tận dụng công nghệ để đạt được khát vọng của họ. Ông có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp có cấu trúc phức tạp, đổi mới và phát triển các công nghệ đột phá. đội ngũ Giải pháp Doanh nghiệp của ông trên khắp châu Mỹ tận dụng dữ liệu để xây dựng, quản lý và cải thiện các không gian để đổi mới cách mọi người làm việc mỗi ngày.

Sanjay gia nhập JLL vào năm 2018. Trước đó ở tập đoàn IBM, ông điều hành đội ngũ Dịch vụ tư vấn Đám mây cho doanh nghiệp. Trước đó, ông là  Giám đốc Thông tin và Phó Chủ tịch Chiến lược cho Johnson Controls Automotive. Ông cũng từng giữ vai trò là Đối tác cho PwC và Phó Chủ tịch Chiến lược Toàn cầu của IBM.

Sanjay cũng là thành viên của Ủy ban điều hành JLL châu Mỹ, nơi định hướng chiến lược cho JLL trong khu vực.

Sanjay có bằng kỹ sư cơ khí và bằng thạc sĩ về hệ thống quản lý và bằng tiến sĩ về quản lý.

Ngoài công việc ở JLL, ông thích dành thời gian cho vợ và hai con gái. Ông thích chơi gôn và đi bộ đường dài, và luôn coi chuyến leo núi lên dãy Hy Mã Lạp Sơn là một trong những cuộc phiêu lưu vĩ đại nhất của mình.