Sharad Rastogi

Giám đốc điều hành công nghệ Work Dynamics

Giám đốc điều hành công nghệ Work Dynamics Sharad Rastogi chịu trách nhiệm về lĩnh vực sản phẩm và giải pháp công nghệ cho người sử dụng Bất động sản thương mại và bộ phận Work Dynamics của JLL.

Sharad là nhà điều hành về công nghệ toàn cầu với thành tích xuất sắc trong việc biến đổi các doanh nghiệp và gia tăng giá trị cho cổ đông ở nhiều vai trò lãnh đạo, trong cả những thời điểm tăng trưởng cao cũng như khi cần phục hồi khả năng tài chính. Trước khi làm việc tại JLL, Sharad giữ vai trò Giám đốc sản phẩm/Phó chủ tịch cấp cao tại Dell Technologies, chịu trách nhiệm về danh mục phần mềm và thiết bị phong phú cho Bộ phận Bảo vệ dữ liệu trị giá hơn 3 tỷ USD. Trước đây, Sharad từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao ở bộ phận quản lý chung, sản phẩm, tiếp thị, phát triển doanh nghiệp và chiến lược tại những công ty hàng đầu, trong đó có Cisco, JDSU, Avid và Bain. Anh cũng là cố vấn tại Trường đại học Kỹ thuật thuộc Đại học Boston. Các lĩnh vực trọng tâm của anh bao gồm phát triển nền tảng dữ liệu và thông tin chuyên sâu thế hệ tiếp theo, dịch vụ linh hoạt mới cho thế giới kết hợp và giải pháp bền vững nhằm giảm lượng phát thải carbon.

Sharad sở hữu bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania, bằng Thạc sĩ kỹ thuật từ Đại học Boston và bằng Cử nhân Công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật từ Học viện Công nghệ Ấn Độ tại New Delhi. Anh thích đi du lịch khắp thế giới, tham gia vào những trải nghiệm mới và đang sống tại Menlo Park, California cùng vợ và con trai ở độ tuổi thanh thiếu niên.