Ute Braasch

Giám đốc điều hành, Giải pháp Doanh nghiệp toàn cầu

Ute chịu trách nhiệm phát triển và quản lý danh mục sản phẩm sáng tạo giúp khách hàng định hình và quản lý công việc trong tương lai.

Ute dẫn đầu hoạt động Giải pháp Doanh nghiệp JLL trên toàn cầu. Đội ngũ của bà quản lý việc cung cấp dịch vụ cho hơn 500 khách hàng doanh nghiệp thông qua các quy trình được kỹ thuật số hóa, thúc đẩy quy mô toàn cầu của JLL và tối ưu hóa hiệu suất của các đội ngũ khách hàng à nguồn dữ liệu  . Thông qua việc cung cấp dịch vụ hiệu quả và nhất quán tại địa phương và toàn cầu, đội ngũcủa cô giúp khách hàng tận dụng dữ liệu để xây dựng, quản lý và cải thiện các không gian có thể thay đổi cách mọi người làm việc.

Trước khi đảm nhiệm vai trò hiện tại , Ute từng là Giám đốc Giải pháp doanh nghiệp trên toàn cầu, lãnh đạo một đội ngũ chuyên gia về quản lý thay đổi, truyền thông và quản lý chương trình.

Là người gốc Đức, Ute là một công dân toàn cầu, hiện đang ở Chicago. Bà đã dành hơn 25 năm trong ngành dịch vụ chuyên nghiệp, giúp các doanh nghiệp tạo ra các nền tảng chiến lược, văn hóa và hoạt động nhằm giữ chân người tài, hiệu quả kinh doanh và đổi mới doanh nghiệp.

Ute gia nhập JLL vào năm 2011 và đã dành hơn năm năm tại Singapore và New Delhi lãnh đạo nhân sự và làm Giám đốc điều hành Giải pháp Doanh nghiệp khu vực cho công ty. Năm 2016, bà chuyển đến Chicago để đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành cho Giải pháp Doanh nghiệp tại Châu Mỹ.

Trước JLL, Ute đã làm việc với Boston Consulting Group tại Singapore trong hơn mười năm. Trước đó, bà đã giữ các vị trí trong đội Tư vấn chiến lược và Tài chính ở Booz Allen & Hamilton và Hapag-Lloyd.

Ute có bằng Thạc Sĩ của Trường Kinh doanh Melbourne và bằng Cử nhân (Quản trị Kinh doanh) từ Trường Quản trị Kinh doanh Hamburg, tại Đức.

Ngoài công việc, cô thích dành thời gian cho chồng, ba đứa con nhỏ và chú chó trong gia đình.