JLL bổ nhiệm nhân sự cấp cao vào đội ngũ Quản lý Khai thác Bất động sản

JLL vừa công bố chính thức bổ nhiệm ông Gareth Powell vào vị trí Giám Đốc bộ phận Quản lý Khai thác Bất động sản (PAMS) tại Việt Nam

tháng sáu 28, 2018

HỒ CHÍ MINH, 27 tháng 6 năm 2018 – Mới đây, JLL vừa công bố chính thức bổ nhiệm ông Gareth Powell vào vị trí Giám Đốc bộ phận Quản lý Khai thác Bất động sản (PAMS) tại Việt Nam, Gareth chuyển công tác từ JLL Bangkok Thái Lan. Đây cũng là mục tiêu lâu dài của công ty để phát triển tốt hơn nữa các dịch vụ mà JLL cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam. Gareth sẽ chịu trách nhiệm phát triển các hoạt động kinh doanh PAMS tại Việt Nam, đặc biệt tập trung vào việc giới thiệu PropTech và đào tạo chuyên sâu dịch vụ PAM hàng đầu, và các quy trình và thủ tục PAMS được chứng nhận quốc tế của JLL. Đảm bảo cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho chủ đầu tư những dịch vụ quản lý bất động sản đạt tiêu chuẩn toàn cầu.

Gareth có 11 năm kinh nghiệm ở thị trường bất động sản, giữ nhiều chức vụ chủ chốt tại các tập đoàn đa quốc gia về tư vấn bất động sản và từng làm việc với nhiều khách hàng tại các hãng hàng không quốc tế và các nhà phát triển chuỗi bán lẻ lớn.

Trong thời gian công tác và làm việc ở bộ phận PAMS tại JLL Thái Lan, ông đã tư vấn và cung cấp các giải pháp hợp tác và quản lý bất động sản phức hợp ở Đông Nam Á. Các dự án lớn mà ông tham gia bao gồm một kế hoạch quản lý bất động sản và ngân sách 30 năm cho dự án One Bangkok (1,8 triệu mét vuông), quản lý trước khi hoàn thành, chuyển tiếp và bàn giao dịch vụ cho dự án Show DC Mall (150.000 mét vuông) và Group Mall (30.000 mét vuông - Campuchia), và nhiều dự án căn hộ chung cư sang trọng.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam cho biết: "Gareth sẽ là một nhân tố tuyệt vời cho đội ngũ Quản lý Khai thác Bất động sản của chúng tôi. Gareth có kinh nghiệm nhiều năm làm việc ở các thị trường Châu Á, gần đây nhất là làm việc cho JLL Thái Lan. Do thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng trưởng thành, các nhà phát triển, dân cư và chủ đầu tư đang mong muốn một dịch vụ quản lý bất động sản chất lượng tốt hơn và JLL cam kết sẽ đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ quản lý bất động sản tiêu chuẩn quốc tế ".

JLL Việt Nam rất hân hoan chào đón ông Gareth gia nhập đội ngũ của chúng tôi. Chúng tôi kỳ vọng Gareth sẽ là làn gió mới đóng vai trò chủ chốt trong việc phát triển các dịch vụ PAMS tại thị trường Việt Nam. 

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi