JLL được chỉ định là đơn vị phân phối độc quyền trung tâm mua sắm mới tại thành phố Hồ Chí Minh

Khu mua sắm hiện đại với tổng diện tích 30.000 m2 dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2017

tháng năm 22, 2017

VIETNAM, 19 May 2017 – Công ty Tài Nguyên, một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, đã tổ chức thành công Buổi Công Bố Dự án Kenton Node tại số 116A Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 200 khách mời gồm Lãnh đạo một số Sở ban ngành Thành phố, UBND Quận, cơ quan chủ quản, các đối tác Thương mại, cơ quan thông tấn báo đài và khách hàng của dự án.

Kenton Node là một trong những dự án lớn nhất lại khu Nam Sài Gòn với tổng diện tích 84.000 m2 bao gồm Khu khách sạn 5 sao, Khu trung tâm thương mại cao cấp, khu cao ốc văn phòng, khu Officetel, Khu căn hộ, với các tiện ích cao cấp như: Khu vui chơi giải trí, Bến du thuyền, phố đi bộ ven sông, công viên xanh, bệnh viện, trường học quốc tế, …

Xuyên suốt buổi lễ công bố, công ty Tài Nguyên và JLL đã cùng nhau ký kết thỏa thuận bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và phân phối độc quyền mảng bán lẻ cho dự án Kenton Node. Khối đế bán lẻ có diện tích 30.000 m2  với nhiều khu vực được thiết kế riêng cho thời trang và nhà hàng, không gian giải trí rộng rãi bao gồm rạp chiếu phim đa năng, phòng tập thể dục và khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Ngoài ra, để đem lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng, dự án còn cung cấp hơn 5.000 chỗ đậu xe với bãi đậu ngầm và nổi. Kenton Node dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào quý 3 năm 2017.

Ông Vũ Anh Tâm, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Tài Nguyên cho biết: "Công ty chúng tôi luôn phát triển các dự án với tinh thần trách nhiệm cao nhất, vì đối với chúng tôi một dự án thành công không chỉ chú trọng vào chất lượng xây dựng, mà còn phải tạo ra môi trường sống thoải mái cho cư dân. Đó là lý do tại sao với Kenton Node, chúng tôi đặt nhiều tâm huyết vào các giải pháp kiến trúc và thiết kế.

Chúng tôi tạo ra nhiều không gian sinh hoạt chung đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, dự án còn phát triển khu phố đi bộ ven sông và nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mua sắm đa dạng văn hoá và giải trí tuyệt vời cho cư dân cũng như khách hàng. Chúng tôi tin rằng Kenton Node sẽ trở thành tâm điểm thu hút tại Nam Sài Gòn và gia nhập hàng ngũ những trung tâm mua sắm và giải trí thành công nhất tại Việt Nam".

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc của JLL cho biết: "Khi nền kinh tế bắt nhịp với tốc độ phát triển, chúng ta đang chứng kiến một làn sóng các trung tâm mua sắm với nhiều mô hình khác nhau gia nhập thị trường nhằm phục vụ thế hệ người tiêu dùng trẻ mong muốn được trải nghiệm mua sắm. Bên cạnh đó, khá nhiều nhà bán lẻ thực phẩm (F & B) cũng đang tìm kiếm những không gian bán lẻ có chất lượng cao, thiết kế hiện đại và được quản lý chuyên nghiệp. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng dự án với những trải nghiệm mua sắm và giải trí thực sự được phát triển bởi công ty Tài Nguyên sẽ thu hút số lượng lớn người tiêu dùng từ khắp mọi nơi và JLL rất hận hạnh được góp phần vào sự phát triển của dự án độc đáo này".

Bà Trang Bùi, Giám đốc Cho thuê của JLL nhận định: "Quan hệ đối tác của chúng tôi với Tài Nguyên cho phép Kenton Node được hưởng lợi từ mô hình cung cấp dịch vụ toàn cầu của JLL đồng thời cung cấp một giải pháp bất động sản được tích hợp vào nhu cầu của một danh mục bất động sản lớn và đa dạng".

Xin vui lòng liên hệ JLL để biết thêm thông tin dự án hoặc gởi nhu cầu thuê:

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi