JLL được chỉ định là Đại lý độc quyền cho thuê tòa nhà Belvedere tại Hà Nội

Tòa nhà văn phòng dạng boutique này sẽ được mở cửa vào quý 3 năm 2017

tháng tám 02, 2017

VIETNAM, 2 August 2017 – JLL được chọn là đại lý độc quyền cho thuê tòa nhà Belvedere, một tòa nhà văn phòng boutique cao cấp được thiết kế vô cùng tinh tế, với nhiều ưu điểm quang cảnh tuyệt đẹp, cách bố trí và sắp xếp bố cục hiệu quả và vị trí cực kỳ dễ tiếp cận sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách thuê.​

Belvedere là tòa nhà văn phòng boutique cao cấp duy nhất tại Hà Nội với hơn 2.700 mét vuông diện tích văn phòng hạng nhất. Tòa nhà cung cấp đầy đủ những tiện ích: hệ thống điều hòa trung tâm, bãi đậu xe ngầm với hệ thống nâng xe, điện dự phòng 100% và rất nhiều các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng ăn và uống chỉ cách đó vài bước chân.

Nằm trong lòng thủ đô Hà Nội, tòa nhà Belvedere tọa lạc tại số 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm. Với vị thế đắc địa, khách thuê hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng tiếp cận giao thông thuận tiện của tòa nhà.

Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL​ cho biết: "Thị trường văn phòng tại Hà Nội đang diễn ra rất sôi động và chúng tôi kỳ vọng tòa nhà Belvedere sẽ được lấp đầy trong thời gian ngắn nhất. Chúng tôi tin rằng với mô hình tòa nhà văn phòng boutique độc đáo, Belvedere sẽ là một ngôi nhà thú vị cho tất cả các công ty đang tìm kiếm nơi làm việc hiệu quả, thiết kế hiện đại nhằm mang lại môi trường làm việc thân thiện giữa các đồng nghiệp."

JLL sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho tòa nhà Belvedere bao gồm tư vấn tiếp thị và cho thuê văn phòng​. JLL là một trong những công ty có hoạt động cho thuê văn phòng tích cực nhất tại Hà Nội khi đã và đang tư vấn cho nhiều tập đoàn thuộc Fortune 500 và các công ty đa quốc gia được dẫn dắt bởi Trang Bùi, Kiên Bùi và Vân Nguyễn.

- ends -

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi