Tin tức mới

JLL được chỉ định là đơn vị cho thuê độc quyền L’MAK Tower

Tòa nhà văn phòng L’MAK Tower dự kiến đưa vào sử dụng vào Q2 2021

tháng mười hai 05, 2020

Chúng tôi rất vui mừng thông báo Lễ Ký kết Hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK và Công ty TNHH JLL Việt Nam nhằm bổ nhiệm JLL là đơn vị tư vấn và cho thuê độc quyền cho dự án L’MAK Tower đã diễn ra thành công tốt đẹp. Dự án tòa nhà văn phòng L’MAK Tower dự kiến sẽ chính thức đưa vào sử dụng trong Q2 2021.

Nằm trên con đường Nguyễn Cửu Vân, quận Bình Thạnh, dọc theo trục đường chính đi vào trung tâm thành phố, với chiều cao 17 tầng nổi và 2 tầng hầm, L’MAK Tower sẽ cung cấp khoảng 6.500 mét vuông sàn văn phòng cho thị trường TP.HCM. Kiến trúc tòa nhà mang hơi thở hiện đại với trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng hệ thống quản lý của đơn vị quản lý Esta Property Management, lối thiết kế tòa nhà có nhiều mảng xanh sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tối ưu cho các doanh nghiệp làm việc và giao dịch tại đây. 

Ông Nguyễn Hoàng Nam, Giám đốc Điều hành L’MAK Tower phát biểu: sự hợp tác với JLL là cột mốc quan trọng trong chiến lược phát triển bất động sản thương mại của tập đoàn. Đến năm 2022, chúng tôi kỳ vọng sẽ ra mắt gần 10 tòa nhà mang thương hiệu L’MAK với tổng diện tích hơn 40,000 mét vuông sàn văn phòng.

Ông Paul Fisher, Tổng giám đốc JLL Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ cho thuê độc quyền cho L’MAK Tower. Hiện tại, tỷ lệ lấp đầy văn phòng trên toàn thành phố cao hơn 93%. Do đó, khách thuê gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm tòa nhà văn phòng boutique chất lượng tốt như L’MAK Tower. Chúng tôi mong muốn sẽ xây dựng mối quan hệ lâu dài và thành công với nhà phát triển, và đạt được tỷ lệ lấp đầy tốt trước khi dự án đi vào hoạt động.

L’MAK Tower hướng đến tiêu chuẩn văn phòng hạng B+ với giá thuê từ 20USD++ mỗi mét vuông một tháng, một mức giá cạnh tranh so với khu vực trung tâm nhưng cách quận 1 chỉ vài phút di chuyển. Theo số liệu nghiên cứu Q3 2020 của JLL, giá thuê trung bình văn phòng hạng A và hạng B tại TP HCM lần lượt đạt 47USD/m2/tháng và 26USD/m2/tháng, tỷ lệ lấp đầy luôn ở mức cao kỷ lục trong những năm qua. Với vị trí kế cận khu trung tâm, lại cạnh tranh về giá, L’MAK Tower có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp muốn tái cấu trúc lại chi phí thuê văn phòng đồng thời vẫn duy trì không gian làm việc chất lượng cao.


Giới thiệu chung về JLL

JLL (NYSE: JLL) là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý và đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. JLL tự hào là một trong những công ty nằm trong top 500 Fortune với doanh thu hàng năm đạt 18 tỷ USD, hơn 300 văn phòng hoạt động tại hơn 80 quốc gia và 92.000 nhân viên trên toàn cầu tính đến ngày 30 tháng 09 năm 2020. Tại Việt Nam, được dẫn dắt bởi bà Trang Bùi, Giám đốc cấp cao Thị trường Việt Nam, JLL có đội ngũ tư vấn cho thuê bất động sản thương mại năng động nhất với hàng ngàn giao dịch thành công cùng các công ty đa quốc gia và danh sách Fortune 500 trong những năm qua.

Giới thiệu chung về L’MAK

L’MAK hiện nay hướng đến là đơn vị tiên phong thực hiện Tư vấn đầu tư và Phát triển Bất động sản thương mại tại Việt Nam, với việc xây dựng chuỗi quy trình khép kín: Tìm kiếm quỹ đất phù hợp – Thiết kế - Xây dựng & Giám sát – Bán hàng – Quản lý vận hành. Song song với việc đang triển khai nhiều dự án tại nhiều khu vực trên địa bàn TP.HCM để sẵn sàng ra mắt trong năm 2021. Công ty Cổ phần Đầu tư L’MAK vẫn không ngừng tìm kiếm những quỹ đất trên 500 mét vuông để hợp tác và phát triển dự án, tối ưu quản lý vận hành tòa nhà cho thuê được ổn định, an toàn và chuyên nghiệp.