JLL được công nhận là đơn vị Tư vấn Đầu tư bất động sản hàng đầu tại Châu Á – Thái Bình Dương năm thứ sáu liên tiếp

Dữ liệu từ Real Capital Analytics cho thấy những đơn vị tư vấn hàng đầu với tổng khối lượng giao dịch trong năm 2016

tháng ba 21, 2017

JLL là đơn vị Tư vấn Đầu tư bất động sản hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong sáu năm liên tiếp, theo dữ liệu của Real Capital Analytics (RCA) - Cơ quan phân tích khối lượng giao dịch bất động sản trên toàn thế giới.

Theo dữ liệu được công bố, JLL dẫn đầu bảng xếp hạng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương và đạt được số lượng giao dịch đầu tư giá trị cao nhất trong năm 2016, với tổng giá trị lên đến 20,4 tỷ USD, chiếm 27,5% thị phần trong khu vực. Ngoài ra, JLL cũng dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn với 1,8 tỷ USD từ các giao dịch khách sạn, chiếm 41.8% thị phần trong khu vực.

Trong số sáu hạng mục đầu tư bất động sản được xếp hạng bởi RCA, JLL dẫn đầu với ba hạng mục: bán lẻ, nhà ở, và khách sạn.

"Chúng tôi rất vinh dự khi được góp mặt trong bảng xếp hạng RCA với 6 lần liên tiếp," ông Stuart Crow, Giám đốc Thị trường vốn của JLL, Châu Á - Thái Bình Dương cho biết. "Thành tựu này là kết quả của tinh thần làm việc đồng đội tuyệt vời và những cam kết của chúng tôi về việc cung cấp những dịch vụ tư vấn đầu tư tốt nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với khách hàng để thực hiện nhiều giao dịch thành công hơn nữa trong năm 2017."

"Nhìn lại năm 2016, khối lượng giao dịch bất động sản tăng trưởng mạnh ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nhiều nhà đầu tư mới đã bị hấp dẫn bởi khu vực này, bao gồm những quỹ đầu tư quốc gia, quỹ trợ cấp hưu trí và công ty  bảo hiểm. Những nhà đầu tư này, bất kể là trong hay ngoài khu vực đang phân bổ thêm nguồn vốn vào lĩnh vực bất động sản, do đó chúng tôi rất kỳ vọng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hợp đồng giá trị cao hơn và cải thiện khối lượng giao dịch trong năm 2017."

Scott Hetherington, Giám đốc Điều hành dịch vụ khách sạn ở Châu Á, phát biểu: "Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa được công nhận là công ty tư vấn đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn. Thành quả này một lần nữa đã khẳng định khả năng của đội ngũ nhân viên JLL, với mục tiêu luôn mang đến giá trị cho khách hàng. Lĩnh vực khách sạn dự kiến tiếp tục tăng trưởng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cũng như sẽ đón nhận những thương vụ giá trị hơn trong năm 2017 và những năm tiếp theo. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thấy các nhà đầu tư đang rất hào hứng với những cơ hội đầu tư tại thị trường Nhật Bản, Trung Quốc và khu vực Ấn Độ Dương." 

About JLL


Bạn muốn tìm hiểu thêm? Nói chuyện với đội ngũ của chúng tôi