JLL được vinh danh là một trong những Công ty Kinh doanh Đạo đức nhất thế giới năm thứ 10 liên tiếp

Viện Ethisphere công nhận các công ty dẫn đầu trong việc thực hiện các nguyên tắc chuẩn mực đạo đức trong kinh doanh

tháng ba 13, 2017

CHICAGO, 13/03/2017 — Tập đoàn Jones Lang LaSalle (Mã niêm yết trên sàn chứng khoán New York: JLL) vừa được công nhận là một trong những Công ty Kinh doanh Đao đức nhất thế giới năm 2017 bởi Viện Ethisphere. Được vinh danh năm thứ 10 liên tiếp, JLL luôn tuân thủ các nguyên tắc về chuẩn mực đạo đức kinh doanh và con người, hình thành một nền tảng cho giá trị, văn hoá và chiến lược kinh doanh của JLL cũng như đạo đức trong nghiệp vụ với khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên. Viện Ethisphere là một tổ chức toàn cầu dẫn đầu trong việc định nghĩa và phát triển các chuẩn mực đạo đức kinh doanh.

"JLL đặt ưu tiên cao nhất vào tính toàn vẹn về mặt đạo đức trong tất cả những gì chúng tôi làm," Christian Ulbrich, CEO của JLL chia sẻ. "Làm việc với khách hàng trên toàn thế giới, mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một ngày mai tốt hơn. Chúng tôi tự hào và vinh dự khi được nằm trong danh sách các Công ty Kinh doanh Đạo đức nhất thế giới của Viện Ethisphere năm thứ 10 liên tiếp".

Mark J. Ohringer, Trưởng phòng Đạo đức Kinh doanh của JLL cho biết: "Không có điều gì là quá khó để đạt được, hoặc quá dễ để bị mất đi hơn là danh tiếng về đạo đức. Chúng tôi luôn hoàn thành trách nhiệm đối với nhân viên, cổ đông, khách hàng và cộng đồng nơi mà chúng tôi hoạt động nhằm duy trì việc tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức ở mức cao nhất để xứng đáng với nền tảng lịch sử 250 năm của chúng tôi."

Phương pháp thực hiện và cách tính điểm
Quy trình đánh giá để trở thành một trong "những công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới" dựa trên nền tảng của hệ thống Ethics Quotient™ (EQ), hệ thống được phát triển sau nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện của các chuyên gia trong Cơ quan Tư vấn phương pháp đánh giá Đạo đức Doanh nghiệp thuộc Viện Ethisphere. Hệ thống EQ đưa ra một phương pháp định lượng nhằm có thể đánh giá hoạt động của công ty một cách khách quan, nhất quán và chuẩn mực. Những thông tin thu thập được cung cấp đầy đủ những dữ kiện mẫu về những yếu tố năng lực cốt lõi của tổ chức như quản lý doanh nghiệp, quản lý rủi ro, phát triển bền vững, tuân thủ nguyên tắc và đạo đức.

Điểm số được tính dựa theo năm hạng mục chính: đạo đức và nguyên tắc (35%), quyền công dân trong tổ chức và tinh thần trách nhiệm (20%), văn hóa đạo đức (20%), quản lý (15%) và năng lực lãnh đạo, tính đột phá và danh tiếng (10%) sau đó sẽ cung cấp cho tất cả công ty tham gia quá trình đánh giá.

Thông tin về JLL

JLL (NYSE: JLL) là công ty hàng đầu cung cấp các dịch vụ về bất động sản và quản lý đầu tư. Thuộc danh sách Fortune 500, JLL giúp chủ sở hữu, khách mua và nhà đầu tư bất động sản đạt được khát vọng trong kinh doanh. Năm 2016, JLL đạt được mức doanh thu thuần là 5,8 tỉ đô la Mỹ và tổng doanh thu gộp là 6,8 tỉ đô la Mỹ, và với tư cách là đại diện cho khách hàng, công ty cung cấp những dịch vụ quản lý và dịch vụ bất động sản cho danh mục bất động sản lên đến 4,4 tỷ feet vuông, hay 409 triệu mét vuông, và thu về 136 tỷ đô la Mỹ từ các giao dịch mua bán, chuyển nhượng và hoạt động tài chính. Đến cuối năm 2016, JLL có gần 300 văn phòng, hoạt động trên 80 quốc gia và số lượng nhân viên trên toàn thế giới lên đến hơn 77.000. Tính đến ngày 31/12/2016, bộ phận quản lý đầu tư LaSalle Investment Management, hiện đang quản lý các bất động sản có trị giá đến 60,1 tỉ đô la Mỹ. JLL là tên thương hiệu, và là tên đăng kí độc quyền của tập đoàn Jones Lang LaSalle. Để biết thêm thông tin, truy cập trang www.jll.com.

Thông tin về Viện Ethisphere
Viện Ethisphere là tổ chức toàn cầu dẫn đầu trong việc định nghĩa và phát triển các chuẩn mực đạo đức kinh doanh giúp xây dựng đặc trưng của tổ chức, niềm tin của thị trường và sự thành công trong kinh doanh. Ethisphere có chuyên môn trong việc đo lường và xác định các chuẩn mực đạo đức cốt lõi qua những phân tích dữ liệu để giúp các công ty củng cố đặc trưng của tổ chức. Thành tựu vượt bậc của Ethisphere được công nhận từ chương trình "Những công ty kinh doanh đạo đức nhất thế giới", tạo nên một cộng đồng những chuyên gia trong ngành với Sự liên kết của các vị lãnh đạo có đạo đức kinh doanh chuẩn mực (BELA) và đưa ra xu hướng cũng như những tiêu chuẩn tốt nhất về đạo đức qua tạp chí Ethisphere. Để biết thêm thông tin chi tiết về Ethisphere, truy cập trang: http://ethisphere.com.